Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 không sạc được pin

10:54 25/02/2016 -  Thủ thuật Android
Bên cạnh một số lỗi về màn hình thì vấn đề về sạc pin cũng sẽ gây không ít rắc rối cho người sử dụng thiết bị khi gặp phải. Đối với sạc của Xiaomi MiPad 2 cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 bị lỗi sạc.

Dấu hiệu và nguyên nhân gây ra lỗi sạc trên Xiaomi MiPad 2

MiPad 2 được nhà sản xuất Xiaomi trang bị một pin có dung lượng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng như giải trí, xem phim, nghe nhạc, lướt web…và nhiều tính năng hữu ích khác.

Do nhu cầu dùng nhiều nên việc sạc pin cho Xiaomi Mipad 2 phải tiến hành thường xuyên. Xiaomi MiPad 2 bị lỗi sạc pin không vào thường có dấu hiệu là thiết bị không nhận sạc.

Nguyên nhân:

+ Lỗi do dây sạc

+ Lỗi dây USB

+ Lỗi do củ sạc pin

+ Lỗi chân sạc

- Quá trình sử dụng người dùng vô tình làm Xiaomi MiPad 2 bị dính nước và ngấm vào trong bộ phận sạc pin của thiết bị và nặng hơn là hỏng bộ phận sạc.

- Sạc Fake,  kém chất lượng không phải hàng chính hãng

- Lỗi phần mềm trên Xiaomi MiPad 2 cũng có thể gây nên hiện tượng sạc không vào như xung đột phần mềm, lỗi do cập nhật hệ điều hành.

Cách sửa lỗi Xiaomi MiPad 2 sạc không vào

- Đầu tiên, người dùng hãy tự kiểm tra lại xem dây sạc có hoạt động bình thường hay không và có phải hàng nguyên zin, chính hãng không bằng cách sử dụng một dây sạc khác để thử.

- Sử dụng bông và cồn quấn vào một thanh nhỏ vệ sinh khe chân sạc máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 sau đó lau khô và thử lại.

- Nếu Xiaomi MiPad 2 vẫn có thể kết nối với máy tính qua cổng USB mà không sạc được thì người dùng hãy tiến hành gỡ bỏ những phần mềm hoặc cài đặt mà bạn cho rằng có thể không phù hợp với máy tính bảng này. Sau đó khởi động lại thiết bị.

Tổng kết

Trường hợp sau khi áp dụng xong những thủ thuật trên mà vẫn không khăc phục được lỗi sạc pin trên Xiaomi MiPad 2  thì bạn chỉ còn cách mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa có uy tín (tiêu biểu như MSmobile) để được kiểm tra lỗi và khắc phục kịp thời với chi phí cực tốt, bảo hành dịch vụ lâu dài.

Xem thêm: Xiaomi Redmi 3S và Xiaomi Mi5


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08303 sec| 1240.875 kb