Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sửa lỗi mất sóng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

17:59 26/07/2016 -  Thủ thuật Android
Cùng chúng tôi tham khảo một số nguyên do và cách sửa lỗi mất sóng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ thông qua bài viết sau để có thể dễ dàng chủ động tìm phương án fix lỗi này thông qua bài viết sau.

Mặc dù là một dế cưng cực kì cao cấp nhưng không thể tránh khỏi việc dính lỗi trên máy trong quá trình sử dụng, chính vì thế hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sửa lỗi mất sóng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ và cách khắc phục thông qua bài viết sau để hiểu tường tận hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau.

>>Bạn đang tìm mua chiếc iPhone 6 cũ xách tay hay điện thoại Xiaomi Redmi Note 4?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất sóng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

Một số lí do rất điển hình thường dẫn đến tình trạng này là bởi vì:

- Sim bị lỗi: rất có khả năng sim bạn đang sử dụng bị lỗi

- Khay sim hỏng: Đây cũng là nguyên nhân dễ dàng dẫn đến việc máy bị chập chờn sóng, thậm chí là không thể nhận sóng trên smartphone

- Khu vực sóng yếu: Có nhiều địa điểm do quá kín hoặc do nhà mạng chưa phủ sóng toàn diện mà vẫn có thể dẫn đến tình trạng bị mất sóng

- Kích hoạt chế độ máy bay: Điều này hiếm khi xảy ra nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp này vì nó cũng dẫn đến tình trạng cắt đứt mọi liên lạc trên máy

- Do phần cứng Samsung Galaxy Note 5 cũ: có thể lỗi một con chip hoặc vi mạch nào đó chính là nguyên do dẫn đến việc máy bị hỏng.

Cách sửa lỗi mất sóng trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

Nếu là do lỗi về sim thì cách tốt nhất là người dùng nên bỏ sim hiện tại đi, mua sim mới hoặc đơn giản là ra trung tâm khách hàng của nhà mạng làm lại sim.

Nếu là lỗi phần mềm thì bạn nên cài đặt lại máy về dữ liệu của nhà sản xuất bằng cách từ màn hình chủ, điều hướng đến trình Cài đặt, chọn Sao lưu và cài đặt lại để tránh tình trạng mất mát dữ liệu. Sau đó đi đến Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị để hoàn tất quá trình.

Trong trường hợp nếu liên quan đến phần cứng của thiết bị thì cách tốt nhất là người dùng nên nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kĩ thuật của MSmobile vì:

- Quá trình sửa chữa nhanh, linh kiện chính hãng

- Mức giá hợp lí

- Độ hoàn thiện sau sửa chữa cao

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ hoặc hotline sau:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17465 sec| 1598.445 kb