Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sửa điện thoại Samsung Galaxy S7 Active không nhận sim

04:48 25/03/2016 -  Thủ thuật Android
Bài viết dưới đây MSmobile sẽ hướng dẫn một vài cách để khắc phục lỗi không nhận sim ở điện thoại Samsung Galaxy S7 Active.

 

Chức năng nghe gọi là chức năng quan trọng nhất của một chiếc điện thoại, một chiếc smartphone là không có chức năng nghe gọi thì cũng chẳng khác gì một chiếc máy nghe nhạc hay xem phim.

Một trong những lỗi mà nhiều chiếc smartphone trong quá trình sử dụng hay mắc phải đó chính là không nhận sim và Samsung Galaxy S7 Active không phải là một ngoại lệ.

Bài viết dưới đây MSmobile sẽ hướng dẫn một vài cách để khắc phục lỗi không nhận sim ở điện thoại Samsung Galaxy S7 Active.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không nhận sim ở điện thoại Samsung Galaxy S7 Active:

  • Nếu bạn mới mua Samsung Galaxy S7 Active thì việc lỗi không nhận sim có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất. Hãy tìm đến trung tâm bảo hành để được tư vấn thêm.
  • Lỗi do sim của bạn: Do sim đã sử dụng quá lâu, hoặc có thể do sim đã bị hỏng.
  • Có thể do khu vực của bạn đang đứng sóng quá yếu dẫn đến việc mất sóng của sim.

-         Hoặc có thể do tình trạng máy bị va đập, bị rơi nhiều lần sẽ làm lỗi khe sim hoặc khay sim dẫn đến việc tiếp xúc không được tốt, chập chờn lúc được lúc không.

-         Cũng có thể là do trong quá trình sử dụng bạn đã cài đặt ứng dụng gây xung đột với máy dẫn đến chiếc máy của bạn không nhận sim.

Vậy chúng ta phải làm gì khi gặp phải những trường hợp trên?

Tùy từng nguyên nhân mà chúng ta có  cách khắc phục khác nhau:

·         Nếu nguyên nhân đến từ sim, hãy thử sim của bạn sang một máy khác để chắc chắn là lỗi do sim của bạn, và việc đơn giản là bạn đến địa chỉ giao dịch của nhà mạng để được tiến hành làm lại sim.

·         Nếu nguyên nhân đến từ việc sử dụng lâu dẫn đến khe sim, dẫn đến việc tiếp xúc sim kém. Hãy tiến hành vệ sinh khe sim và sim ngay nhé.

·         Hoặc bạn Có thể nên restore lại máy để khắc phục nhé.

·         Nếu đã thử tất cả cách trên mà vẫn không thể khắc phục được hãy mang đến địa chỉ uy tín để có thể được kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng nhé.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi không nhận sim ở điện thoại Samsung Galaxy S7 Active. Hy vọng bài viết có ích cho các bạn.

Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi điện đến phòng kỹ thuật của MSmobile 04 6680 2222.

 

Theo: Thegioididong.com


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17301 sec| 1590.703 kb