Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục lỗi tự khởi động lại trên Galaxy Note 3 cũ

16:56 23/09/2016 -  Thủ thuật Android
Galaxy Note 3 cũ được là một trong những smartphone được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, nó đẹp về thiết kế, cấu hình tương đối ổn định. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn không tránh khỏi một số lỗi nhỏ như tự động khởi lại máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo một số cách khắc phục sau của Msmobile để có thể tự sửa Note 3 cũ cho mình khi cần thiết.

Một số trường hợp khiến Galaxy Note 3 cũ tự khởi động lại: có khá nhiều nguyên nhân khiến Note 3 cũ tự khởi động lại, phần lớn do pin bị lỗi, pin không chính hãng Samsung, pin đã được sử dụng trong thời gian quá dài, hay nguyên nhân phần cứng thiết kế ban đầu không đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định như IC, nguồn, bo mạch, Pin thường xuyên tiếp xúc những nơi ẩm ướt cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến Note 3 cũ hay tự khởi lại.

>>Mặc dù Samsung Galaxy s5 cũ, Samsung Galaxy Note 5 cũ đã ra mắt khá lâu, nhưng vẫn được nhiều khách tin tưởng và chọn lựa tại MSmobile.

Cách khắc phục:

·         Tháo máy và pin ra xem pin có bị lỗi, phồng hay không. Nếu bạn đã dùng điện thoại trong 1 thời gian dài thì hãy mau vứt bỏ pin cũ và thay thế bằng pin mới.

·         Ngoài ra, thay vì tiếc tiền sử dụng pin không chính hãng, không rõ nguồn gốc thì hãy mua pin Samsung chuẩn, chính hãng, chất lượng nhé.

·         Hoặc đơn giản hãy sạc lại pin điện thoại vì nhiều lúc do bạn dùng hết sạch pin nên dẫn đến hiện tượng máy tự động ngắt.

·         Ngoài ra, các bạn hãy tiến hành thiết lập lại cài đặt gốc nếu như những cách trên không thành công. Tuy nhiên, các bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành cài đặt lại điện thoại Samsung nhé để tránh tình trạng bị xóa hết dữ liệu nhé.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi tự khởi động lại máy Note 3 cũ, trong quá trình thực hiện, bạn gặp vấn đề khó khăn khắc phục, hãy liên hệ ngay với Msmobile để được tư vấn và hỗ trợ.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.25148 sec| 1586.305 kb