Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Samsung Galaxy S5 Au

03:34 29/12/2015 -  Thủ thuật Android
Tính năng phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy S5 Au hay còn gọi là Wifi Hotspot giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối internet sang laptop hay các thiết bị di động khác.

Tuy nhiên thỉnh thoảng trong một số trường hợp máy gặp phải lỗi không phát được Wifi, vậy cách khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Samsung Galaxy S5 Au hoặc trên Samsung Galaxy S6 cũ như thế nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Nguyên nhân Samsung Galaxy S5 Au không phát được Wifi

Tính năng phát Wifi được trang bị trên Galaxy S5 Au hay còn gọi là Wifi Hotspot hoàn toàn độc lập, không cần tải thêm bất kì ứng dụng nào khác. Một khi nó không hoạt động như thường lệ, có thể là do những nguyên nhân sau:

Người dùng vẫn thực hiện bật phát Wifi trên S5 Au như thường lệ bằng cách vào phần Cài đặt => chọn Nhiều cài đặt hơn… => chọn USB internet & điểm truy cập di động => bấm vào Điểm truy cập Wifi di động nhưng lại không thể bật được nó lên.

Xem thêm các sản phẩm đt đang giá sốc tại MS: iPhone 6S cũ, Sony z3 cũsony z5 cũ 

Cũng có thể do xung đột ứng dụng,  bộ nhớ Ram không đủ, lỗi phần cứng hoặc lỗi firmware... đã dẫn đến tình trạng không phát được Wifi trên thiết bị này.

Cách khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

Trong khuôn khổ bài viết này, MSmobile sẽ giúp người dùng khắc phục lỗi phát Wifi trên Galaxy S5 Au do bản Rom đặc biệt được gọi là Rom Cook. Phiên bản này được đánh giá là rất nhẹ máy, hoạt động mượt, loại bỏ được nhiều lỗi vặt hoặc tính năng không cần thiết.

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt =>chọn mục Cài đặt nhiều hơn

Bước 2: Sau đó vào Các mạng di động => chọn Tên điểm truy cập => nhấp vào điểm truy cập của Sim mà bạn đang dùng như hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào phần Loại APN ở đây sẽ hiển thị dòng default,supl bạn hãy xóa bỏ dòng này đi, ấn OK rồi tiếp tục chọn Lưu để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Tiến hành khởi động lại điện thoại Samsung Galaxy S5 Au rồi bật lại Điểm phát Wifi để sử dụng.

Kết luận

Như vậy, MSmobile vừa trình bày nguyên nhân cũng như hướng dẫn cách khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Galaxy S5 Au. Chúc bạn thực hiện thành công!

Mua Samsung Galaxy Note 4 cũ dịp Tết này với giá ưu đãi hơn


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18191 sec| 1608.617 kb