Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Galaxy Note 3 cũ

11:11 24/09/2016 -  Thủ thuật Android
Samsung Galaxy Note 3 cũ thường xuyên bị gián đoạn cuộc gọi, không đồng bộ được email... tất cả những lỗi thường gặp này sẽ được MSmobile giúp bạn xử lý triệt để. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân nhé.

 

1. Lỗi Galaxy Note 3 cũ bị gián đoạn cuộc gọi

Hoặc là do đường truyền không ổn định hoặc là do tìn hiệu mạng... đó là những gì người dùng Galaxy Note 3 cũ than phiền về hiện tượng siêu phẩm này thường xuyên bị gián đoạn cuộc gọi.

Nếu gặp tình trạng này, điều đầu tiên bạn có thể làm, đó là hãy thử test bởi một chiếc điện thoại khác để tiếp tục thực hiện cuộc gọi đó tại cùng một khu vực. nếu trường hợp bị gián đoạn cuộc gọi chỉ xẩy ra với Galaxy Note 3 cũ, bạn có thể xử lý theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Khởi động máy vào chế độ Safe Mode

Bước 2: Thử một cuộc gọi ở chế độ Safe Mode, nếu nó vẫn hoạt động bình thường thì tình trạng lỗi này xuất hiện có thể là do một ứng dụng nào xung khắc với điện thoại Galaxy Note 3 cũ gây ra.

Bước 3: Tiến hành reset lại máy về trạng thái xuất xưởng hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc. Và tiến hành cài đặt lại điện thoại.

2. Không đồng bộ tài khoản Email

Nếu chiếc điện thoại Galaxy Note 3 cũ của bạn không tự động đồng bộ được tài khoản email và bạn phải refresh hộp thư đến một cách thử công để kiểm tra email mới? Bạn cảm thấy trường hợp này quá bực mình và phiền phức. Đôi khi bạn còn không nhận được email mới nữa. Điều này thật phiền hà.

Cách khắc phục:

Bước 1: Kiểm tra tính năng “Sync” và chắc chắn nó không bị tắt trong mục Quick Settings.

Bước 2: Trong Quick Settings, hãy chắc chắn là lựa chọn “Power saving” bị tắt.

Bước 3: Mở ứng dụng email và nhấn Menu > Settings > Account settings > More settings

Hoặc bạn có thể thử cách khác đó là xóa tài khoản email đó đi và khởi động rồi thiết lập lại tài khaonr đó và nhớ ấn chọn “Remove Account”.

3. Galaxy Note 3 cũ hay bị nóng máy

Điện thoại Samsung Galaxy Note 3 có thể bị nóng lên nhiều khi bạn chơi game, lươt web hay xem phim liên tục trong vài giờ. Nhưng nếu bạn cảm thấy nó quá nóng so với bình thường, hao pin nhanh, hãy thử cách khắc phục sau đây:

Bước 1: Tắt máy, đợi vài giây rồi bật máy lại.

Bước 2: Tiếp tục tắt máy và thử tháo nắp lưng, pin và thẻ SD. Kiểm tra toàn bộ vệ sinh sạch sẽ rồi lắp lại như cũ.

Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể là do máy của bạn bị xung khắc lỗi với một ứng dụng nào đó. Bạn có thể thử gỡ bỏ những ứng dụng đáng ngờ, hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài ra, nếu bạn gặp thêm bất cứ tình trạng lỗi nào với siêu phẩm Galaxy Note 3 cũ hãy mang nó đến với MSmobile, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

>>Không chỉ Note 3 cũ gặp những lỗi trên mà một số sản phẩm khác của Samsung cũng bị như: Samsung Galaxy S5 cũ, Samsung Galaxy Note 5 cũ,... thì các bạn đều có thể áp dụng những cách phục lỗi trên vào chiếc máy của bạn.

Bạn vui lòng liên hệ: (04). 6680. 222

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile hân hạnh được đón tiếp.

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07483 sec| 1240.445 kb