Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách fix lỗi không phát được Wifi trên Samsung Galaxy S5 Au

07:06 28/01/2016 -  Thủ thuật Android
Tính năng phát Wifi trên S5 Au cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối internet trên thiết bị của mình sang laptop hay các smartphone.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy chiếc Samsung Galaxy S5 Au của mình bỗng nhiên không thế phát được Wifi như bình thường. Trong trường hợp này bạn đã biết cách khắc phục như thế nào chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách fix lỗi không phát được Wifi trên S5 Au nhé.

Tại sao Samsung Galaxy S5 Au không phát được Wifi?

Nếu bỗng nhiên chiếc S5 Au của bạn không thể phát được Wifi như thường lệ thì có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây:

Người dùng vẫn thực hiện bật phát Wifi trên Samsung Galaxy S5 Au như thường lệ bằng cách truy cập vào phần Cài đặt => chọn mục Nhiều cài đặt hơn… => nhấp vào USB internet & điểm truy cập di động => sau đó bấm tiếp vào Điểm truy cập Wifi di động nhưng lại không thể bật được nó lên.

Cũng có thể do xung đột phần mềm,  dung lượng Ram không đủ, lỗi phần cứng hoặc lỗi firmware trên S5 Au... đã dẫn đến tình trạng không phát được Wifi.

Cách fix lỗi Samsung Galaxy S5 Au không phát được Wifi

Trong bài viết này, MSmobile sẽ giúp người dùng Samsung Galaxy S5 Au khắc phục lỗi phát Wifi trên thiết bị này do bản Rom đặc biệt có tên là Rom Cook. Phiên bản này được đánh giá là có dung lượng nhỏ, hoạt động mượt mà, ổn định, loại bỏ được nhiều lỗi vặt hoặc tính năng không cần thiết.

Bước 1: Từ màn hình S5 Au, vào phần Cài đặt =>chọn phần Cài đặt nhiều hơn

Bước 2: Sau đó tiếp tục vào Các mạng di động => chọn mục Tên điểm truy cập => nhấp vào điểm truy cập của Sim mà các bạn đang dùng như hình bên dưới.

Bước 3: Chọn tiếp phần Loại APN ở đây sẽ xuất hiện dòng default,supl các bạn hãy xóa bỏ dòng này đi, bấm OK rồi tiếp tục nhấp vào Lưu để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Tiến hành khởi động lại Samsung Galaxy S5 Au rồi tiến hành bật lại Điểm phát Wifi để sử dụng.

Kết luận

Như vậy, MSmobile vừa hướng dẫn cách fix lỗi không phát được Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy S5 Au. Chúc bạn thực hiện thành công!

Những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ 0913 210 210 của MSmobile để được giải đáp.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17949 sec| 1589.727 kb