Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách đơn giản nhất để tải nhạc cho Xiaomi Redmi Note 4G

10:05 05/12/2015 -  Thủ thuật Android
Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho con người, đạc biệt là những người dùng smartphone thông minh. Thay vì nghe nhạc trực tuyến, phải phụ thuộc vào kết nối mạng internet, nhiều người dùng mong muốn được trải nghiệm âm nhạc mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không thể truy cập mạng.

Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất để tải nhạc về điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G. Mời các bạn quan tâm cùng tham khảo nhé.

Video so sánh Xiaomi Redmi Note 4G với Redmi Note 2

Bật Wifi để tải nhạc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G

Muốn tải nhạc về cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G thì nhất thiết thiết bị của bạn phải có khả năng kết nối internet. Vì vậy trước hết hãy tiến hành bật Wifi để có thể dễ dàng kết nối mạng từ chiếc điện thoại này nhé.

Bước 1: Từ màn hình smartphone Xiaomi Redmi Note 4G, người dùng hãy kéo thanh công cụ xuống phía dưới để thấy được cột sóng kết nối mạng Wifi, chạm nhẹ vào biểu tượng đó đêr tiến hành bật wifi cho điện thoại.

Bước 2: Một danh sách những mạng Wifi khả dụng sẽ hiển thị trên màn hình, người dùng chỉ việc nhấp vào kết nối mạng wifi đang sử dụng của gia đình mình và nhập mật khẩu, khi thấy biểu tượng sóng Wifi báo đã kết nối là được.

Cách đơn giản để tải nhạc cho Xiaomi Redmi Note 4G

Để có thể tải nhạc trực tiếp từ internet về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3, trước hết, người dùng cần tải về điện thoại một ứng dụng nghe nhạc. Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn nghe nhạc và tải nhạc miễn phí nhưng ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất và cũng đơn giản nhất chắc hẳn là Zing Mp3.

Để tải ứng dụng Zing Mp3 này về điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G, người dùng hãy truy cập vào cửng hàng Google Play, nhập vào trên phần tìm kiếm tên ứng dụng Zing Mp3, hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này để tải về điện thoại. Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng này cho thiết bị.

Mở ứng dụng Zing Mp3 ra và chuẩn bị tải nhạc về điện thoại bằng cách nhập vào ô tìm kiếm tên bài hát bạn yêu thích.

Nhấp vào biểu tượng download để tải về bài hát đó.

Chờ cho đến khi quá trình tải hoàn tất thì bạn có thể thực hiện thao tác tương tự khi tải bài hát khác và nghe bất cứ khi nào bạn muốn.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách tải nhạc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G mà người dùng nên biết. Chúc bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17164 sec| 1597.273 kb