Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài cho Xiaomi Redmi Note 3

07:17 08/12/2015 -  Thủ thuật Android

Đối với một số dòng điện thoại Android hiện nay có bộ nhớ bên trong khiêm tốn thì việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Lúc này, giải pháp đặt ra là cần phải chuyển ứng dụng, phần mềm đó sang thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một thao tác dơn giản nhất là đối với những người dùng mới.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài thông qua phần mềm App 2 SD

+) Bước 1: Các bạn hãy mở điện thoại lên, sau đó mở trình duyệt và truy cập đến đường link sau:

http://download.com.vn/android/app-2-sd-for-android/download

+) Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công phẩn mềm xong hãy mở nó ra. Bây giờ trên giao diện chính của ứng dụng, các bạn sẽ thấy những ứng dụng có thể chuyển vào thẻ nhớ ngoài.

Bạn chỉ việc nhấp vào những ứng dụng mà bạn muốn chuyển và chờ cho đến khi quá trình chuyển hoàn tất là được.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tất cả ứng dụng sang thẻ nhớ, hãy chọn mục Move all App ở trên giao diện màn hình. Sau đó ở mỗi ứng dụng sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ ở bên cạnh, bạn chỉ việc tích chọn hết vào tất cả các ô vuông ở mỗi ứng dụng là có thể di chuyển toàn bộ ứng dụng đó vào thẻ nhớ ngoài rồi đấy.

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ thông qua phần mềm Link2SD

Với cách này, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 của bạn phải đã từng được Root, sau đó thì hãy phân vùng thẻ nhớ để cóa toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ của điện thoại. Vì thế hãy sao lưu dữ liệu trước khi phân vùng thẻ nhớ nhé.

Bây giờ, hãy chuẩn bị một chiếc thẻ nhớ ngoài có dung lượng trống đủ để lưu trữ những ứng dụng mà bạn muốn chuyển.

Cắm thẻ nhớ vào laptop thông qua thiết bị đọc và làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên laptop các bạn mở trình duyệt lên và nhấp vào tới đường link:

http://download.cnet.com/MiniTool-Partition-Wizard-Home-Edition/3055-2094_4-10962200.html?part=dl-6285158&tag=pdl-redir

để tải và cài đặt phần mềm này về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3.

Bước 2: Bây giờ hãy bật phần mềm lên, trên giao diện chính của nó sẽ xuất hiện những ổ đĩa lưu trữ kết nối với laptop và tên phân vùng chi tiết của từng ổ đĩa. Hãy chọn tới ổ thẻ nhớ của bạn và chọn Delete để thực hiện xóa tòa bộ dữ liệu có trên thẻ.

Bước 3: Bây giờ hãy tạo phân vùng thứ nhất cho thẻ nhớ. Nó sẽ là chỗi để lưu trữ phim, ảnh, video, file nhạc... Nhưng bạn nên lưu ý rằng đây không phải là chỗ lưu trữ ứng dụng từ Xiaomi Redmi Note 3.

Lúc này, hãy tìm dòng chữ Creat trên phần mềm.

Dòng đầu tiên: Nơi người dùng đặt tên cho phân vùng

Dòng thứ hai ( Creat As): Người dùng tiến hành chọn Primary

Dòng thứ ba ( File System):  Chọn Fat 32

Bây giờ hãy chọn OK để kết thúc.

Bước 4: Khi thực hiện xong, một phân vùng mới trên thẻ nhớ của bạn vừa tạo lập sẽ xuất hiện. Các phân vùng còn lại thì chưa xác định. Người dùng lại chọn vào phân vùng chưa xác định sau bấm vào Creat. Một thông báo hiện thị" Yes " hoặc " No ". Người dùng chọn " Yes" và phân vùng thứ hai của thẻ nhớ sẽ được tạo. Đây sẽ là nơi sẽ chứa những bứng dụng trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của bạn. Bây giờ tìm đến mục Apply và sau đó chọn Yes là được.

Bước 5: Khi quá trình hoàn tất, người dùng có thể chép toàn bộ dữ liệu cá nhân vào thẻ nhớ ngoài trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi mi4c của mình. Sau đó, trên điện thoại sẽ tiến hành tải phần mềm " Link 2SD" vềvà cài đặt như bình thường vẫn làm với các ứng dụng khác.

Bước 6: Một loạt ứng dụng trên điện thoại sẽ hiện ra, người dùng muốn chọn ứng dụng nào để đưa vào thẻ nhớ ngoài thì click vào ứng dụng đó sau đó tiếp tục chọn "Tạo gắn kết". Và như thế là ứng dụng bạn cần chuyển đã nằm trong thẻ nhớ ngoài rồi đấy.

Kết luận

Như vậy bài viết bên trên chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫn cách chuyển ứng dụng qua thẻ nhớ ngoài cho Xiaomi Redmi Note 3. Chúc bạn thực hiện thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07327 sec| 1247.453 kb