Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ

19:48 24/07/2016 -  Thủ thuật Android
Cùng biến tấu cho chiếc smartphone của mình thêm phần thi vị với cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ được hướng dẫn trong bài viết sau.

Chắc chắn một điều rằng khi có ai gọi điện thoại đến bạn sẽ hứng thú với một bản nhạc chuông yêu thích của mình thay vì một bài hát vu vơ nào đó được cài sẵn trong máy. Nó không chỉ phần nào thể hiện cá tính của bạn mà còn là phong cách riêng, đọc vị sự khác biệt. Chính vì thế hôm nay MSmobile sẽ mách người dùng cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ đơn giản nhất thông qua bài viết sau.

Cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ       

Phương pháp đầu tiên để cài nhạc chuông cho dế cưng của bạn là thông qua trình phát âm thanh Walkman media player đặc thù của Sony. Cách thức tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng này lên, chọn bài nhạc muốn cài từ danh sách, nhấn giữ một lúc sau đó chạm vào nút ba chấm và chọn “as ringtone.”

Cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ cho một số điện thoại cụ thể

Nếu bạn muốn cài đặt nhạc chuông riêng cho từng đối tượng cụ thể như Gấu, Bố hoặc Mẹ thì cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần tìm tên người dùng muốn gán nhạc trong danh sách và chạm vào để xem danh sách chi tiết.

Sau đó chạm vào nút menu có dấu 3 chấm như hình. Lưu ý là cách này chỉ áp dụng được với các danh bạ được lưu trữ trong máy chứ không thể sử dụng với danh bạ trong thẻ SIM. Chọn Set Ringtone.

Từ đây bạn có thể chọn một bài nhạc yêu thích của mình để gán nhạc chuông riêng cho liên hệ đó.

Trên đây là hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia Z3 cũ dành cho bạn đọc quan tâm và tìm hiểu. . Nếu có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile để được tư vấn và giải đáp:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 

 

 

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17501 sec| 1587.719 kb