Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách cài file APK trên máy Oppo Neo 7

15:29 06/07/2016 -  Thủ thuật Android
Oppo Neo 7 là siêu phẩm điện thoại di động hoạt động ổn định và mạnh mẽ trên nền tảng hệ điều hành Android. và một tiện ích lớn trên Android chính là File APK. Nó chính là bộ cài đặt ứng dụng dành riêng cho sản phẩm Android.

Chuyên mục Thủ thuật Android tuần này, mời các bạn cùng đến với bài viết về “Cách cài file APK trên máy Oppo Neo 7 của MSmobile.

APK là gì?

APK viết tắt từ cụm từ tiếng Anh "Android application package". Nó có nghĩa là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android. File APK thực chất là file nén ZIP dựa trên định dạng JAR sử dụng phần mở rộng là .apk.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất, thì file APK là các file bộ cài đặt phần mềm ứng dụng dành cho thiết bị Android.

Smartphone Oppo Neo 7.

Oppo Neo 7 là một siêu phẩm smartphone có cấu hình khá ổn định và bền bỉ. Nó sở hữu một thiết kế khá đơn giản những vẫn nổi bật và bắt mắt với mặt lwung nhựa giả gương sáng bóng. Đồng thời, nó được trang bị chip MTK 6582, 4 nhân tốc độ 1.3 GHz, RAM 1 GB. Oppo Neo 7  tuy không quá mạnh mẽ nhưng nó là hoạt động khá ổn định và ok trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 (Lollipop).

Hướng dẫn Cách cài file APK trên máy Oppo Neo 7.

Bạn có khá nhiều cách khác nhau để cài đặt file APK trên thiết bị Android. Bạn có thể tham khảo một số cách cài đặt file APK như sau: Truy cập Google Play để tải và cài ứng dụng APK, tải file APK thông qua trình duyệt web của điện thoại và lưu file vào bộ nhớ trong/thẻ nhớ, tải file APK từ Google Play xuống máy tính sau đó chép file APK vào bộ nhớ trong/thẻ nhớ rồi cài đặt...

Do có quá nhiều cách thức để tiến hành cài đặt APK khác nhau, vậy nên người dùng cũng khó có thể nhận định được cách thức nào là tốt nhất cho chiếc điện thoại Oppo Neo 7 của mình.

MSmobile sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn Cách cài file APK trên máy Oppo Neo 7 một cách đơn giản và chính xác nhất. Các bạn theo dõi hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Bạn vào “Trình quản lý tệp” trên Oppo Neo 7.

Bước 2: Bạn chọn APK.

Bước 3: Bạn chọn file cần cài đặt.

Bước 4: Bạn nhấn chọn “Cho phép”

Bước 5: Tiếp tục chọn “Cài đặt”

Quá trình cài đặt file APK trên máy Oppo Neo 7 có thể sẽ mất một vài phút, bạn vui lòng chờ cho tới khi quá trình này hoàn tất.

Như vậy, MSmobile đã hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản nhất để cài file APK trên máy Oppo Neo 7. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn và siêu phẩm Oppo Neo 7 của bạn.

Chúc bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.20802 sec| 1592.461 kb