Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Các thủ thuật hay người dùng không nên bỏ qua trên LG G4 cũ

02:08 21/01/2016 -  Thủ thuật Android
Các thủ thuật trên LG G4 cũ dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác, mở rộng tính năng của chiếc điện thoại này, khiến nó trở nên thông minh hơn.

LG G4 cũ mặc dù đã ra mắt được một thời gian nhưng nó vẫn giữ nguyên tâm thế của một chiếc smartphone xứng tầm flagship với thông số kỹ thuật ấn tượng và những cải tiến về tính năng cũng như máy ảnh. Nếu bạn đã may mắn sở hữu trong tay chiếc điện thoại này thì cùng tham khảo các thủ thuật hay người dùng nên biết trên LG G4 cũ qua bài viết sau.

Kiểm tra thông báo mà không cần mở khóa điện thoại

LG cung cấp hàng tá các tính năng trực quan trên các sản phẩm smartphone của mình và LG G4 cũ cũng không phải là ngoại lệ. Glance View trên LG G4 cũ cho phép người dùng kéo ngón tay từ trên xuống ở màn hình khóa để xem bất cứ thông báo, tin nhắn hoặc thao tác nào. Người dùng cũng có thể xem tiến trình các ứng dụng đang cập nhật nhưng nó không có giá trị tương đương với việc mở khóa thiết bị.

Tùy chỉnh các phím điều hướng

Ngay từ thế hệ LG G3, LG đã cung cấp thêm tính năng tùy chỉnh các phím điều hướng ở màn hình chính tùy theo ý thích của người dùng và hãng điện tử này vẫn tiếp tục duy trì đặc điểm này trên thế hệ LG G4 cũ. Để thực hiện thao tác này, người dùng chỉ cần điều hướng đến Settings, chọn Display chạm vào Home Touch Buttons và sau đó là Button Combination. Từ đây kéo thả các nút bấm mà bạn muốn thêm vào hoặc sắp xếp lại chúng.

Có chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt hơn

Với các tính năng tuyệt vời trên điện thoại thông minh như chơi game, xem phim, duyệt web, có những lúc người tiêu dùng gần như quên đi tính năng thông thường nhất là gọi điện. Để điều chỉnh chất lượng âm thanh cuộc gọi trên LG G4 cũ, từ Settings, chọn Call và nhấn chọn ô Voice Clarity and Noise Suppression. Trình cài đặt này sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi và hạn chế tiếng ồn xung quanh hiệu quả.

Từ chối cuộc gọi và tự động gửi tin nhắn phản hồi

LG G4 cũ có một tính năng cực thú vị đó là cho phép người dùng từ chối cuộc gọi đến và tự động gửi tin nhắn phản hồi để người gọi biết bạn đang bận họp hoặc có công việc gì đó. Để cài đặt tính năng nhắn tin này, từ Settings, cuộn xuống đến trình đơn Call và chọn Decline With Message. Từ đây bạn có thể chọn các tùy chỉnh tin nhắn phản hồi của riêng mình.

Trên đây là một số thủ thuật hay người dùng nên biết trên LG G4 cũ để tối đa hóa công năng của chiếc điện thoại này. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0906.655.655 hoặc 0913.210.210 của Msmobile để được giải đáp!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16412 sec| 1596.031 kb