Danh mục              

Tư vấn: 1900 6893           54 - Trần Đăng Ninh - Đống Đa - Hà Nội 54 Trần Đăng Ninh: 0913 210 210           54 - Trần Đăng Ninh - Đống Đa - Hà Nội​ 16 Trường Chinh: 0906 655 655

Các bước cài đặt cảm biến vân tay cho Xiaomi Redmi Note 3

04:47 03/12/2015 -  Thủ thuật Android
Xiaomi Redmi Note 3 là một chiếc smartphone mới được phát hành nên việc sử dụng thành thạo nó sẽ là một điều hơi khó xảy ra đối với những người dùng mới. Nhất là khi tính năng cảm biến vân tay lại khá mới mẻ trên dòng điện thoại Xiaomi.

Để giúp có thể sử dụng dễ dàng hơn, MSmobile sẽ hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay cho Xiaomi Redmi Note 3 ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3

Cảm biến vân tay có nghĩa là khi người dùng đặt ngón tay của mình vào thiết bị đọc, thông tin về dấu vân tay của bạn sẽ được nhận dạng và xử lý, dò tìm xem dấu vân tay đó có phải là dấu vân tay được quyền truy cập và sử dụng thiết bị này hay không, nếu dấu vân tay của bạn trùng khớp với dấu vân tay đã từng đăng ký thì bạn có thể mở khóa thiết bị và sử dụng bình thường. Đây là một trong những tính năng bảo mật rất tốt được nhiều người dùng đánh giá cao.

Cảm biến vân tay của Xiaomi Redmi Note 3 Pro được đặt ở mặt lưng, ngay bên dưới camera chính, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bộ phận này thì máy đã có thể mở mà không cần thiết phải nhập bất cứ một thông tin nào khác. Ưu điểm là tốc độ mở khóa vân tay của Xiaomi Redmi Note 3 siêu nhanh, chỉ chưa đến 0,3 giây, tính bảo mật và xác thực vô cùng cao.

Video đánh giá Xiaomi Redmi Note 3

Cài đặt cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3

  • Truy cập vào phần Cài đặt điện thoại (Settings) => chọn Màn hình khóa và bảo mật => tiếp tục chọn “Dấu vân tay”
  • Bây giờ hãy bấm vào mục "Thêm vân tay"
  • Khi có một hình động hiển thị nói bạn hãy đặt ngón tay lên nút bộ phận cảm biến ở ngay dưới camera chính, hãy thực hiện như hướng dẫn.
  • Liên tục đặt ngón tay của mình lên nút cảm biến, lặp đi lặp lại thao tác này vài lần cho đến khi hiển thị 100% dấu vân tay trên màn hình.
  • Trong bước tiếp theo, người dùng sẽ được yêu cầu tạo một password dự phòng trường hợp cảm biến vân tay bị hỏng hoặc... bị mất ngón tay thì vẫn có thể sử dụng Xiaomi Redmi Note 3 như bình thường.

 

Một vài điều cân lưu ý trong quá trình thiết lập cảm biến vân tay

Khi đặt ngón tay lên bộ phận cảm biến, hãy đảm bảo rằng ngón tay của bạn đã che phủ kín toàn bộ diện tích nút cảm biến.

Khi thực hiện nhấc ngón tay lên xuống, hãy tiến hành từ từ.

Nên lau thật khô ngón tay của mình trước khi tiến hành cài đặt cảm biến.

Bạn nên cài đặt cảm biến từ 2 hoặc 3 ngón tay của chính mình để việc mở khóa máy được diễn ra suôn sẻ hơn, phòng trường hợp ngón tay này bẩn, không nhận dạng được thì còn có ngón tay khác…

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt cảm biến vân tay trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 mà người dùng nên biết để thiết lập và bảo mật thông tin, dữ liệu của mình tốt hơn nhé. Hướng dẫn này có thể áp dụng cho cá dòng xiaomi khác: Xiaomi Mi4Xiaomi Mi5Xiaomi Redmi Note 3 Pro

 Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.38845 sec| 2013.148 kb