Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Thay mặt kính OPPO Yoyo (R2001)

Video về sản phẩm: Thay mặt kính OPPO Yoyo (R2001)

OPPO Yoyo (R2001) là phiên bản mới của Oppo trong tầm giá 3 triệu, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng có mức thu nhập khác nhau. Máy có thiết kế đẹp mắt, trang nhã. Tuy nhiên mặt kính của máy có nguy cơ bị hỏng do người dùng vô ý làm rơi máy hay va chạm vào vật sắc nhọn. Thậm chí máy còn có thể bị loạn cảm ứng, chết cảm ứng hay liệt một vài góc trên mặt cảm ứng. trong trường hợp này việc cần làm là thay mặt kính OPPO Yoyo (R2001)

Thay mặt kính OPPO Joy (R1001) giá rẻ nhất Hà Nội

Một số người dùng thường thấy mặt kính bị vơ nhưng nghĩ rằng nó chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên không thay ngay mà tiếp tục sử dụng. điều đó sẽ khiến màn hình bên trong có thể bị oxy hóa gây ố màu, hỏng màn qua những vết nứt. Để máy hỏng với tình trạng nặng sẽ khiến chi phí sửa chữa tăng lên rất cao so với giá mua máy. 

Nhưng ở Hà Nội, khách hàng nên thay mặt kính OPPO Yoyo (R2001) ở đâu? Hết bao nhiêu tiền và thời gian thay thế bao lâu?
Trên thi trường không phải cơ sở nào cùng đưa ra dịch vụ thay màn hình OPPO Yoyo (R2001) uy tín nên khách hàng cần tham khảo trước khi quyết định thay thế. Có thể tham khảo cơ sở MSmobile để nhận được nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
Sử dụng máy ép kính tiên tiến.

MSmobile là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành các loại smartphone có uy tín trên thị trường. với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cẩn thận tỉ mỉ  đảm bảo sẽ tư vần và chăm sóc chiếc điện thoại của khách hàng trong điều kiện tốt nhất. 
Ngoài ra, trung tâm MSmobile có hệ thống máy móc hiện đại và nguồn linh kiện phong phú với nhiều đối tác nước ngoài uy tín cung cấp nên đảm bảo độ chính xác rất cao. 
Đến với trung tâm MSmobile khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi chu đáo về sau. 
Quy trình thay mặt kính OPPO Yoyo (R2001)
+ Nhân viên tại trung tâm nhận máy và test chức năng của máy, sau đó báo giá cho khách hàng và viết phiếu nhận máy thay mặt kính cảm ứng OPPO Yoyo (R2001).
+ Máy sẽ được thay mặt kính tại phòng kỹ thuật của trung tâm. Mặt kính OPPO Yoyo (R2001) mới sẽ được gắn với màn hình cũ bằng keo khô nên đảm bảo chất lượng và độ bền rất cao. 
+ Quý khách kiểm tra máy sau khi đã thay thế xong và thanh toán, nhận phiếu bảo hành cho dịch vụ
MSmobile cam kết
Trong quá trình thay mặt kính Oppo OPPO Yoyo (R2001) nếu chúng tôi có làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong của khách khiến khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng tốt nhất. 
Cam kết không thay đổi linh kiện của máy khách hàng, nếu phát hiện có hiện tượng đổi đồ, chúng tôi sẽ đền bù 100% tiền giá trị máy cho khách
Sửa chữa nhanh, lấy ngay nên khách hàng không cần chờ đợi lâu.
Chi phí thay mặt kính Oppo Yoyo thấp nhất trên thi trường, tiết kiệm chi phí tối đa đối với khách hàng. 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.51002 sec| 1761.906 kb