Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Sửa Samsung Galaxy J không nhận sim

Video về sản phẩm: Sửa Samsung Galaxy J không nhận sim

Dịch vụ sửa lỗi Samsung Galaxy j không nhân sim uy tín tại Hà Nội

Mặc dù hãng điện thoại Samsung luôn được đánh giá đi đầu về công nghệ sản xuất Smartphone và các thiết bị máy tính bảng thông minh với các dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó phải kể đến siêu phẩm điện thoại di động năm 2014 đến từ nhà mạng Docomo Nhật Bản đó là Samsung Galaxy J. Tuy nhiên, thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có những lỗi, hỏng hóc phần cứng hoặc phần mềm có thể là do nguyên nhân khách quan hay chủ quan gây ra. Chiếc Galaxy J cũng vậy, sau 1 thời gian dùng có thể bạn sẽ gặp trường hợp Samsung Galaxy J không nhận sim

Dịch vụ sửa lỗi Samsung Galaxy j không nhân sim uy tín

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận khay sim của điện thoại Samsung Galaxy J Docomo rất bền, nếu không do chúng ta can thiệp sai cách thì rất ít khả năng bị lỗi. 

- Samsung Galaxy J không nhận sim có thể là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Samsung Galaxy J không nhận SIM có thể là lỗi do khay SIM của máy tiếp xúc không tốt, bạn có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Có thể là lỗi do SIM của bạn đã bị hỏng, bạn có thể kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một SIM tốt khác hoặc cho SIM cũ sang một máy điện thoại khác để kiểm tra xem sao.
- Nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận SIM trên Samsung Galaxy J là chip quản lý SIM của Galaxy J bị lỗi/hỏng hoặc đường tín hiệu chân sim bị chập hoặc bị đứt mạch.
- Lỗi không nhận SIM trên Samsung Galaxy J thường được khắc phục và sửa chữa nhanh trong ngày, bạn chờ và lấy ngay trong 15 phút.

Là một trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hiểu lo lắng của bạn khi phải mang thiết bị Samsung Galaxy J của mình đi sửa chữa. Bởi vậy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sữa lỗi không nhận sim trên Samsung Galaxy J. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất khi đến với trung tâm của chúng tôi !

Trung tâm điện thoại đi động MSmobile

Địa chỉ: 16 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 2222
Website: www.msmobile.com.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa lỗi không nhận sim Samsung Galaxy J của chúng tôi. MSmobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.55577 sec| 1870.836 kb