Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Sửa điện thoại Samsung Galaxy Note 7 không sạc được pin

Video về sản phẩm: Sửa điện thoại Samsung Galaxy Note 7 không sạc được pin

 

Samsung Galaxy Note 7 sở hữu viên pin có dung lượng lớn lên tới 3.500 mAh. Nó là quá đủ dành cho những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trên siêu phẩm này. Thế nhưng nếu như nó gặp phải tình trạng lỗi không sạc được pin thì đây quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nó không phải là đã “vứt đi” hãy đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note 7 không sạc được pin tại MSmobile, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để tình trạng này giúp bạn.

Trước tiên, để có thể đưa ra hướng dẫn sửa chữa, các bạn nên cần tìm hiểu về những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy Note 7 không sạc được pin.

Theo thống kê của MSmobile, nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng lỗi này chính là việc bộ sạc Samsung Galaxy Note 7 bạn đang dùng không phải hàng chính hãng. Chính điều này đã ảnh hưởng đến chức năng cũng như hiệu năng sử dụng của viên pin Samsung Galaxy Note 7.

Một trường hợp khác khi bạn chắc chắn đang sử dụng bộ sạc chính hãng mà máy vẫn không nhận thì rất nhiều khả năng nguyên nhân máy không sạc được pin là do cục sạc của bạn. Như vậy, bạn có thể sử dụng một dây cáp USB khác hay một bộ sạc khác cắm thử vào máy để kiểm tra.

Và mua sạc mới để dùng nếu nó bị hỏng.

Còn nếu như sạc, cáp của bạn hoàn toàn bình thường, bạn nên đem Samsung Galaxy Note 7 của mình đến Trung tâm điện thoại di động MSmobile để đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi kiểm tra, bắt bệnh và xử lý dứt điểm tình trạng này.

Dịch vụ Sửa điện thoại Samsung Galaxy Note 7 không sạc được pin tại MSmobile.

Ngay sau khi nhận được máy và nắm bắt tình hình mà khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của MSmobile sẽ tiến hành kiểm tra – sửa chữa theo 2 thao tác chuẩn quốc tế dưới đây:

Thao tác 1: Khởi động chế độ an toàn của Samsung Galaxy Note 7

Bước 1: Tắt điện thoại Samsung Galaxy Note 7

Bước 2: Nhấn và giữ phím nguồn -> Màn hình xuất hiện logo khởi động -> Thả tay ra khỏi phím nguồn và nhấn giữ phím giảm âm lượng.

Bước 3: Tiếp tục nhấn giữ phím giảm âm lượng cho đến khi quá trính khởi động kết thúc.

Bước 4: Nhấn ok khi xuất hiện biểu tượng Safe Mode.

Chú ý. Thao tác này có thể sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng máy không sạc được pin. Nhưng nếu không, chúng tôi sẽ tiến hành thao tác thứ 2.

Thao tác 2: Thực hiện khôi phục cài đặt cho Samsung Galaxy Note 7

Bước 1: Tắt điện thoại Samsung Galaxy Note 7

Bước 2: Tiến hành nhấn và giữ tổ hợp phím Tăng âm lượng + nút Home + nút Nguồn cùng một lúc -> Thấy máy khởi động thị buông tay khỏi các phím.

Bước 3: Chờ đợi trong 30 giây sẽ thấy xuất hiện màn hình khôi phục cài đặt gốc.

Bước 4: Chọn  ‘wipe data/factory reset’ -> tiếp tục nhấn phím nguồn để chọn -> Nhấn giữ phím giảm âm lượng để lựa chọn ‘Yes — all user data’ được highlight, và nhấn phím nguồn để chọn.

Bước 5: Khởi động lại máy khi xuất hiện lựa chọn xong ‘Reboot system now’ bằng phím nguồn.

Típ típ: Đến với MSmobile, bạn có thể cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, mách bệnh, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất và quyền quyết định sửa chữa hay không là ở chính bạn. Và MSmobile chỉ tính phí khi bạn đồng ý sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào.

 

 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.27849 sec| 1910.867 kb