Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

THƯ NGỎ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ QUĨ "VÌ ĐỒNG BÀO" MIỀN TRUNG

16:56 18/10/2016 -  Sự kiện

 

Thân gửi anh chị em, các bạn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Cơn lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về cả của cải vật chất lẫn đời sống tinh thần của đồng bào miền Trung. Sự mất mát này là không ai mong muốn. Là công dân Việt Nam, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái’’. MSMOBILE phát động Chương Trình VÌ ĐỒNG BÀO được thành lập với xứ mệnh xây dựng đề án chương trình thiện nguyện xuyên suốt để kết nối sức mạnh của tất cả mọi người. Chung tay vun đắp lại không chỉ là miền Trung thân yêu mà còn là rất rất nhiều những hoàn cảnh khó khắn khác trên mọi miền của tổ quốc.

 

 

 


Hôm nay đây, căn cứ vào tình hình thực tế quỹ “ Vì Đồng Bào’’ dự kiến tổ chức chương trình đầu tiên tới thăm và tặng quà cho 500 hộ gia đình trong mưa lũ.
“ Vì Đồng Bào “ tha thiết kêu gọi sự ủng hộ , chung tay giúp đỡ quyên góp gây dựng quỹ lớn mạnh về cả sức mạnh tinh thần và vật chất.
- Vật phẩm : Mì, gạo , sữa, ruốc, lương khô, nước sạch, quần áo…
- Tiền mặt


Vì mưu sinh, nhu vầu chính đáng cho cơm áo gạo tiền, mỗi người chúng ta xin bớt chút dù chi một bát gạo hay một gói mỳ... thì cũng đã góp phần xóa đi nỗi buồn của người bên cạnh....Miền Trung hôm nay và những hoàn cảnh khó khan ở nhiều địa phương khác rất cần sự chia sẻ từ các nhà hảo tâm các MẠNH THƯỜNG QUÂN các ĐOÀN HỘI - TẬP THỂ - CÁ NHÂN có tấm lòng vàng xa gần giúp đỡ đồng bào anh chị em mình.

 

 

Mọi sự đóng góp khi chúng tôi đã nhận được sẽ công khai tại MSmobile:

- Mỗi một chiếc điện thoại bán ra tại MSmobile chúng tôi sẽ trích ra 50.000Đ để ủng hộ quỹ "Vì Đồng Bào" .

Sau 1 tuần chúng tôi sẽ tổng hợp và chuyển toàn bộ tiền khuyên góp tời quỹ Từ Thiện vì đồng bào Miền Trung của MC Phan Anh đến tận tay đồng bào Miền Trung.

Các bạn hãy Like , Share thông tin này để có thể mỗi người trong chúng ta chung tay đều ủng hộ , cho dù nó là một món quà nhỏ bé !  MSmobile rất mong có được sự ủng hộ từ tất cả mọi người .

 Thời gian diễn ra từ ngày 19/10/2016 đến hết ngày 26/10/2016

- Quý khách cũng có thể đến trực tiếp MSmobile tại 54 Trần Đăng Ninh hoặc 16 Trường Chinh để ủng hộ quỹ "Vì Đồng Bào" và kiểm chứng hòm quỹ của chúng tôi .

- MSmobile xin CAM KẾT CÔNG KHAI mọi nguồn thu của quỹ  "Vì Đồng Bào" .

 

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18180 sec| 1592.211 kb