Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách root Samsung Galaxy S III (Nhanh nhất)

22:31 10/10/2012 -  Rom cho máy Samsung
Mới đây, hacker có tên Chainfire đã đăng tải quá trình root thành công sản phẩm đỉnh nhất trong năm của Samsung: Galaxy S3 mặc dù thiết bị vẫn chưa có mặt trên thị trường và chỉ mới được giới thiệu chính thức tại Việt Nam.
Siêu phẩm trong năm của Samsung được bẻ khóa trước khi lên kệ.
Chainefire và những cộng sự của mình trong nhóm phát triển XDA đã thành công trong việc bẻ khóa Galaxy S III. Theo đó, Chainefire đã thông qua một lổ hỏng trong mã nguồn của nhân kernel trên Galaxy S III. Hacker này tiết lộ thêm sau khi “vọc vạch”, anh đã biết được S III sử dụng tập tin boot định dạng .img cho phép thay đổi nhân kernel dễ hơn so với định dạng zlmage như trên Galaxy S, Galaxy S II hay Galaxy Note. Bên cạnh đó, vùng Custom Recovery trên Galaxy S III cũng được tách riêng cho phép thiết bị khôi phục về trạng thái ban đầu độc lập với kernel.
Hacker này còn cho biết việc mở khóa Galaxy S III khá dễ. Chainefire ghi chú thêm “mọi người sẽ cảm ơn Samsung, vì đây là chiếc smartphone Android cao cấp duy nhất có thể mở khóa dễ dàng”. Điều này hứa hẹn Galaxy S III sẽ có nhiều tiềm năng cho việc cài đặt ROM Cook trong tương lai.
Dưới đây là hướng dẫn cách bẻ khóa Galaxy S III.
Yêu cầu:
- Đã cài đặt ADB (bằng Android SDK).
Các bước thực hiện ROOT Galaxy S III.
1. Download kernel không bảo mật về thiết bị, sau đó giải nén và tìm file TAR.
2. Download Root Package về và giải nén.
3. Đưa điện thoại về chế độ Download Mode bằng cách bấm giữ 3 nút Volume Down + Home + Power. Khi máy hiện màn hình Download rồi ấn Volume Up.
4. Mở ODIN, click PDA, chọn file TAR vừa được giải nén trong gói Root Package.
5. Kết nối điện thoại với máy tính qua USB, khi đã được kết nối với ODIN, ấn Start trong ODIN để bắt đầu flash cho nó chạy tới 100% là xong.
6. Khi điện thoại đã khởi động lại, mở USB Debugging.
7. Nếu bị ngắt kết nối thì kết nối máy lại với PC, chạy file install.bat trong Root Package, máy sẽ được tự động install SuperSu. Điện thoại sẽ khởi động lại lần nữa, khi đó máy đã được root. Người dùng có thể tham khảo thêm tại đây.

 
Tham khảo PhoneArena

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08072 sec| 1271.742 kb