Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Trải nghiệm Cân Xiaomi Smart Scale

Video về sản phẩm: Trải nghiệm Cân Xiaomi Smart Scale

Một sản phẩm thú vị vô cùng đã được Xiaomi tung ra thị trường và thu hút được rất nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua. Xiaomi được biết đến với vị trí đứng đầu công nghệ hiện đại. Minh chứng cho điều này, đó là các phụ kiện tai nghe thông minh, quạt USB, ổ cắm thông minh...Bài viết này giới thiệu tới các bạn cân Xiaomi Smart Scale – một thế hệ cân thông minh có thể quản lý và theo dõi sức khỏe của người dùng trên smartphone.

Chiếc cân thông minh Xiaomi Smart Scale được cấu tạo tương thích với các thiết bị Android từ 4.0 trở lên và các thiết bị iOS. Trọng lượng cân nặng được hỗ trợ từ 5kg đến 150kg. Người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị các đơn vị cân nặng khác nhau tùy theo đơn vị hiển thị.

Thiết kế đẹp mắt

Với thiết kế sang trọng, gọn gàng, có trọng lượng ~ 1,9 kg tương đối nặng, bề mặt được làm bằng kính, chắc chắn và nhìn rất sang trọng, điều khiển bằng app trên Android và iOS. Đèn hiển thị chỉ số bằng LED mang đến cảm giác nhìn hài hòa trong mọi môi trường kể cả khi trời tối bạn cũng có thể nhìn rõ.

Sở hữu màn hình hiển thị bằng đèn LED, có thể dễ dàng xem được tất cả thông số trong điều kiện thiếu sáng.

Cân tự động nhận diện các thành viên gia đình theo cơ thể và dữ liệu có trên máy, cũng như tự xác định người sử dụng.

Mọi người đều có thể truy cập dữ liệu và có thể được sử dụng cùng nhau trên một chiếc cân bởi nó có thể đáp ứng cho 16 thành viên.

Độ sáng cảm ứng tự động

Ánh sáng được hiển thị cực tốt, nó có thể thay đổi theo độ sáng phù hợp với 161 đèn LED cho kết quả đo lường của bạn sống động trên bề mặt. Ngoài ra, tự động điều chỉnh độ sáng trong môi trường tối, thiếu sáng hoặc dưới ánh nắng mặt trời dữ liệu đều được hiển thị rõ nét.

Hiển thị thông tin trên mặt cân

Hoàn toàn hiện đại, nó được tương tác với các thiết bị smartphone của bạn, chiếc cân thông minh Xiaomi Smart Scale sẽ gửi về đầy đủ thông số dữ liệu cân nặng cùng chế độ ăn vào điện thoại thông qua kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng theo dõi các chuyển biến về cơ thể của mình hàng ngày. Thông số này cho bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình, đang thiếu cân hay thừa cân, cơ thể có bình thường hay không. Giúp bạn tìm ra chế độ hoạt động ăn uống hợp lý nhất có thể.

Kết luận

Cân Xiaomi Smart Scale là một sản phẩm thông minh và hữu ích cho người dùng. Bạn nên sử dụng nó thường xuyên trong cuộc sống của mình để theo dõi sự thay đổi cơ thể dù là nhỏ nhất. Hãy trải nghiệm sản phẩm thú vị này cùng Msmobile.

Để được trải nghiệm sản phẩm khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại các cửa hàng của Msmobile. Hoặc liên hệ qua hotline 0906 655 655 hoặc 0913 210 210 để được tư vấn. 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08070 sec| 1279.289 kb