Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Nút Điều Khiển Camera Yi Sport Bluetooth

Video về sản phẩm: Nút Điều Khiển Camera Yi Sport Bluetooth

Những sáng tạo của Xiaomi không chỉ mang lợi nhuận khủng về bởi người quan tâm luôn giành sự ngưỡng mộ cũng như chú ý đến từng sản phẩm không riêng gì smartphone. Camera đã thiết kế rất lạ mắt với đầy đủ tính năng cao cấp. Nay đến cả nút điều khiển camera Yi Sport bluetooth cũng được nhà sản xuất chú ý thiết kế tỉ mỉ.

Thời lượng pin dài

Bạn có thể sử dụng bộ đôi nút điều khiển camera Yi Sport bluetooth với khoảng cách lên đến 10m. Đương nhiên, một mình bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp chụp kỉ niệm chung với toàn cảnh rộng một cách hoàn hảo nhất.  

Được trang bị thời gian sử dụng pin kéo dài đến một năm, bạn hoàn toàn yên tâm với nút điều khiển bluetooth Camera Xiaomi Yi Sport. Bạn sẽ không phải lo gián đoạn trong quá trình quay video và chụp ảnh.

Cấu tạo đơn giản

Cùng với cấu tạo kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, nhiều người yêu thích, bạn có thể cất giữ an toàn, bí mật đưa tay bấm, nhằm tạo ra những bức ảnh hoặc video bất ngờ, tự nhiên nhất có thể.

Kết nối nhanh chóng

Sản phẩm có thể kết nối với nhiều thiết bị vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nút bấm này để chụp ảnh tự sướng trên smartphone, hoặc với các loại gậy tự sướng không có nút bấm, hay bị hỏng.

Nút điều khiển Camera Yi Sport bluetooth là sự kết hợp hoàn hảo với camera Yi Sport. Thao tác chụp nhanh chóng với tốc độ hoàn hảo cho bạn những bức ảnh chân thật, tự nhiên, không làm mất đi những khoảnh khắc đẹp, hiếm có. Đặc biệt những bức ảnh của bạn còn có chất lượng tốt hơn cả camera máy ảnh chất lượng cao.

Kết luận

Nút điều khiển Camera Yi Sport bluetooth được đánh giá là sản phẩm tinh tế nhất của Xiaomi. Một chi tiết sắc đáng tuy nhỏ, ít người dùng biết đến nhưng lại được Xiaomi quan tâm chú trọng. Chúng minh sự tỉ mỉ trong thiết kế của nhà sản xuất. Mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng và nếu bạn chưa sử dụng nó bạn nên trải nghiệm sản phẩm này. 

Để được trải nghiệm sản phẩm khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại các cửa hàng của Msmobile. Hoặc liên hệ qua hotline 0906 655 655 hoặc 0913 210 210 để được tư vấn. 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16307 sec| 1287.813 kb