Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Video về sản phẩm: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Xiaomi Redmi Note 3 Pro được trang bị một màn hình kích thước lớn 5.5 inches cho khả năng hiển thị tốt, góc nhìn rộng, màu sắc sát thực, tự nhiên…được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nếu trong quá trình sử dụng Xiaomi Redmi Note 3 Pro, chẳng may bạn để vật cứng tì lên máy hoặc khiến máy bị va đạp với các vật cứng khác, làm rơi rớt máy…thì nguy cơ vỡ mặt kính điện thoại là rất cao. Lúc này, hãy tìm kiếm một địa chỉ đủ tin cậy để tiến hành thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngay nhé.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro được cấu tạo bởi ba lớp riêng biệt: mặt kính, cảm ứng và màn hình. Chính vì thế, khi chỉ hỏng mặt kính thì người dùng chỉ cần thay thế nó chứ không nhất thiết phải thay nguyên bộ màn hình, rất tốn kém. Các trường hợp cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro như sau:

1. Mặt kính điện thoại bị vỡ, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng: người dùng chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro là có thể khắc phục được vấn đề này.

2. Mặt kính vẫn bình thường nhưng cảm ứng không sử dụng được (do hiện tượng quá nhiệt, nóng máy): người dùng cũng chỉ cần thay mặt kính cảm ứng.

3. Mặt kính bị vỡ, nứt/ cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, màn hình bị lỗi hiển thị (xuất hiện sọc xanh, vàng…): người dùng cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro nguyên bộ mới có thể sử dụng chức năng hiển thị một cách bình thường.

4. Mặt kính điện thoại vỡ vụn, màn hình mất khả năng hiển thị, lỗi cảm ứng: trường hợp này bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

Từ các trường hợp chúng tôi phân tích trên, người dùng Xiaomi Redmi Note 3 Pro có thể dễ dàng biết được trường hợp nào cần phải thay mặt kính hoặc thay màn hình nguyên bộ cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro ở đâu?

Để tìm được một địa chỉ thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro trên địa bàn Hà Nội không phải là chuyện khó khăn, nhưng nếu bạn muốn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất thì hãy cân nhắc MSmobile.

MSmobile cam kết về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro:

+ Sử dụng Linh kiện mới 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro được kiểm tra cẩn thận dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

+ Thời gian bảo hành lâu dài

+ Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

+ Có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến.

+ Chi phí thấp nhất thị trường

Hãy đến với MSmobile tại số 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội hoặc 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội khi bạn có nhu cầu thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngay hôm nay. Liên hệ hotline 04 6680 2222 để được tư vấn trước. Hân hạnh được phục vụ!

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.35847 sec| 1899.508 kb