Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Top 3 ứng dụng camera cho Xiaomi Redmi Note 3

17:01 13/04/2016 -  Game và ứng dụng
Cùng có những nước ảnh lung linh và ấn tượng hơn với top 3 ứng dụng camera cho Xiaomi Redmi Note 3 được MSmobile tổng hợp và gợi ý dưới đây.

Nếu bạn mong muốn sở hữu trên mình những bức ảnh ấn tượng, nhiều hiệu ứng và đẹp mắt hơn để chia sẻ với bạn bè thì dưới đây là top 5 ứng dụng camera cho Xiaomi Redmi Note 3 mà bất cứ người dùng nào cũng nên thử nghiệm ít nhất một lần để cảm nhận rõ công năng của nó.

Camera FV5

Camera FV5 là một trong những ứng dụng camera nâng cấp tương thích với Xiaomi Redmi Note 3. Nó sở hữu trên mình bộ điều khiển tiên tiến mà những người dùng tầm trung mong muốn được trải nghiệm. Trong khi một số nhà sản xuất điện thoại như LG và Samsung đang cố gắng thúc đẩy, cải thiện camera mặc định của họ với chế độ Manual thì Camera FV5 là phần mềm đưa trình điều khiển Manual đi lên với một bước tiến xa hơn. Chính vì thế mà không có lý do gì mà không thử một lần trải nghiệm trên Xiaomi Redmi Note 3.

Google Camera

Thỉnh thoảng bạn cần đến một ứng dụng giúp Xiaomi Redmi Note 3 chụp ảnh sắc nét, mang đến nhiều hiệu ứng hơn. Google Camera có thể đáp ứng được đầy đủ những gì một người dùng thực sự cần với các tùy chỉnh như hẹn giờ, chuyển đổi HDR, đường lưới…Ngoài ra, ứng dụng này cũng sở hữu một số tính năng chụp ảnh hoạt động tốt để lưu giữ những thước ảnh giàu độ chi tiết. Ngại gì mà không thử?

VSCO Cam

VSCO Cam là một trong những cái tên tương đối quen thuộc không chỉ với Xiaomi Redmi Note 3 mà còn tương tác rất tốt với rất nhiều thiết bị di động khác. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa và nhiều tùy chọn như bộ lọc, sắc nét, độ bão hòa, đổ bóng, độ tương phản… để có thể lưu giữ những bức ảnh thực sự ấn tượng. Giao diện của nó khá cơ bản và thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Trên đây là top 3 ứng dụng camera cho Xiaomi Redmi Note 3 mà bất cứ người dùng nào cũng nên thử nghiệm trên dế cưng của mình. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tại địa chỉ hoặc hotline sau để được tư vấn:

Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16912 sec| 1592.133 kb