Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Top 3 ứng dụng bảo mật bạn nên cài đặt trên Xiaomi Mi5

02:04 28/03/2016 -  Game và ứng dụng
Cùng bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân của chính mình với top 3 ứng dụng bảo mật bạn nên cài đặt trên Xiaomi Mi5 được tổng hợp dưới đây.

Xiaomi Mi5 được mệnh danh là một trong những quái vật mới trong thế giới công nghệ Việt bởi những thông số kỹ thuật mà nó mang trên mình. Nếu bạn đã may mắn sở hữu flagship này thì dưới đây là top 3 ứng dụng bảo mật bạn nên cài đặt trên Xiaomi Mi5 mà MSmobile đã tổng hợp và lựa chọn.

CM Security Antivirus

CM Security là một trong những ứng dụng diệt virut phổ biến trên các nền tảng Android và tất nhiên là có tương thích với Xiaomi Mi5. Phần mềm này đạt tổng hơn 16 triệu lượt đánh giá và gần nửa tỷ lần tải về, hoạt động khớp với hầu hết các thiết bị. Ngoài ra, CM Security luôn đứng đầu trong các ứng dụng phân tích độc lập của AV TEST và được xếp hạng 4.5/5 cho khả năng bảo vệ và 5/5 cho khả nưng sử dụng. Chính vì thế mà việc tải về trên Xiaomi Mi5 là một trong những lựa chọn không phải cân nhắc nhiều.

Tính năng chống vi rút cho phép người dùng kiểm tra các mã độc từ các điểm phát nóng Wi-Fi, nhanh chóng vá các lỗ hổng hệ thống, quét các ứng dụng mới, tập tin hệ thống và trang web. Nhà phát triển phần mềm này tuyên bố CM Security có tốc độ cao hơn 500% so với những đối trọng khác.

Avast! Mobile Security

Có thể nói đối thủ lớn nhất của CM Security mà người dùng nên tải về cho Xiaomi Mi5 đó chính là Avast. Nó có khả năng bảo vệ khá rộng với tính năng quét virut cũng như phần mềm độc hại, sở hữu công cụ loại bỏ Trojan, công cụ quản lý quyền ứng dụng, khóa ứng dụng và chặn cuộc gọi. Nó cũng đạt điểm số cao trong loại bỏ AV TEST. Một đặc điểm cực nổi bật của Avast đó chính là chống trộm nên là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho người dùng Xiaomi Mi5.

NoRoot Firewall

NoRoot Firewall là ứng dụng tường lửa tương đối phổ biến trên thị trường. Nó hoạt động bằng cách tạo một mạng ảo giả (VPN) sau đó root lượt truy cập ứng dụng thông qua đó. Chính vì thế người dùng Xiaomi Mi5 hoàn toàn có thể điều khiển cách thức mỗi ứng dụng trên thiết bị của mình truy cập web.

Trên đây là top 3 ứng dụng bảo mật bạn nên cài đặt trên Xiaomi Mi5. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.13541 sec| 1240.867 kb