Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Tổng hợp các ứng dụng điều hướng nên tải về cho Xiaomi Redmi 3

15:00 14/04/2016 -  Game và ứng dụng
Cùng thoải mái tận hưởng các chuyến đi với các ứng dụng điều hướng nên tải về cho Xiaomi Redmi 3 được MSmobile tổng hợp và gợi ý trong bài viết sau.

Xiaomi Redmi 3 là một trong những chiếc điện thoại được rất nhiều người dùng tầm trung tại thị trường Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn cho mùa hè tới nhờ thiết kế đẹp và thông số kỹ thuật đủ dùng. Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn một số ứng dụng điều hướng nên tải về cho Xiaomi Redmi 3 thông qua bài viết sau.

Google Maps

Đây là một trong những cái tên không chỉ quen thuộc với người dùng Xiaomi Redmi 3 mà còn đối với hầu hết các thiết bị Android khác trên thị trường. Ưu điểm lớn của Google Maps đó là cho phpes sử dụng điều hướng ngoại tuyến đồng thời tải bản đồ về máy và sử dụng bất cứ lúc nào.

HERE Maps

Khi tải HERE Maps về Xiaomi Redmi 3, bạn sẽ được hỗ trọ tải bất cứ bản đồ nào trên toàn quốc và sử dụng chúng ngay cả khi không online. Tuy nhiên người dùng sẽ cần phải đăng ký tài khoản trước khi tải. Ứng dụng này được phát triển bởi Nokia, kết hợp với rất nhiều phần mềm điều hướng và GPS khác nhau. Nếu bạn đang có ý định trải mình trên những chuyến du lịch thì ngại gì mà không tải HERE Maps về Xiaomi Redmi 3 ngay thôi nào!

Waze Social GPS Maps & Traffic

Waze là ứng dụng điều hướng miễn phí phụ thuộc vào cộng đồng chung để thu thập các thông tin giao thông nên việc đây là một trong những ứng dụng được tải về Xiaomi Redmi 3 cũng là điều dễ hiểu. Khi đã là một thành viên của cộng đồng Waze, người dùng hoàn toàn có thể thông báo về tình trạng tắc đường, tai nạn, chốt cảnh sát với những thành viên còn lại.

Trên đây là tổng hợp một số ứng dụng điều hướng nên tải về cho Xiaomi Redmi 3. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16976 sec| 1589.953 kb