Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Những ứng dụng dịch thuật hay cho Xiaomi Mi 4S

08:51 26/03/2016 -  Game và ứng dụng
Cùng tham khảo một số ứng dụng dịch thuật hay cho Xiaomi Mi 4S dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Trong xu thế hiện nay thì việc trang bị cho chiếc Xiaomi Mi 4S một ứng dụng dịch thuật hay và thú vị là điều cần thiết. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì cùng tham khảo một số ứng dụng dịch thuật hay cho Xiaomi Mi 4S dưới đây.

Microsoft Translator

Microsoft cũng có một bước tiến bằng cách tung ra ứng dụng dịch thuật Microsoft Translator. Đây là phần mềm dịch thuật ngoại tuyến tương thích với Xiaomi Mi 4S và hỗ trợ 12 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Với Microsoft Translator, bạn sẽ không phải lo lắng với việc mất kết nối với thế giới.

Giao diện của nó khá tốt và thân thiện, khi khởi chạy ứng dụng sẽ có 3 nút để nhanh chóng truy cập. Người dùng có thể chọn giữa việc dịch nói, dịch thông qua việc nhập chữ.

Language Translator

Nếu những gì bạn cần là tốc độ thì Language Translator được thiết kế bởi La Clave Gandora là lựa chọn tối ưu dành cho thiết bị Xiaomi Mi 4S của bạn. Nó khá dễ sử dụng, thân thiện với người vừa mới bắt đầu vì giao diện đơn giản. Nó chỉ có hai chức năng chính là gõ chữ và nhập trực tiếp bằng giọng nói và cả hai đều rất nhanh chóng.

PONS

PONS Online Dictionary là từ điển với chức năng dịch với nghĩa đầy đủ và chuyên sâu của từ ngữ. Mỗi từ thường có nhiều nghĩa và ứng dụng này sẽ liệt kệ chúng trên nền giao diện đơn giản để bạn có thể chọn trường nghĩa cho phù hợp với ngữ cảnh. Thật thuận tiện nên ngại gì mà không tải về cho Xiaomi Mi 4S ngay thôi nào.

Trên đây là một số ứng dụng dịch thuật hay cho Xiaomi Mi 4S. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến MSmobile để được tư vấn kỹ thuật hoặc gọi điện đến hotline sau:

Chúc các bạn thành công!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16090 sec| 1585.547 kb