Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4

10:13 27/10/2015 -  Game và ứng dụng
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 và có sở thích nghe nhạc, cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4 dưới đây để có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc từ smartphone của mình.

Mặc dù Apple đã tung ra thế hệ iPhone thứ 6 nhưng với nhiều người tiêu dùng, những sản phẩm iPhone 5 cũ tiền nhiệm vẫn còn sức hút khá mạnh. Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc iPhone 4, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4, giúp bạn thỏa mãn sở thích nghe nhạc của mình.

Thao tác đầu tiên bạn cần làm là thêm các tập tin nhạc vào thư viện iTunes. Để có thể thực hiện thao tác này, chọn File → Add Folder to Library. Nếu bạn không thấy menu File, bấm phím Alt. 

Chọn bài nhạc mà muốn bạn thêm vào thư viện của iTunes. Bất cứ bài hát nào đã được bạn mua trên iTunes sẽ tự động được thêm vào thư viện của iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 5s cũ từ hàng trên cùng của cửa sổ iTunes.

Chọn thẻ Music từ danh sách thư mục.

Sau khi hoàn thành bước trên, đánh dấu chọn ô “Sync Music”.

Chọn bài hát bạn yêu thích. Người dùng cũng có thể kiểm tra dung lượng trống trên thiết bị của mình từ thanh bar ở phía dưới cùng của giao diện.

Nhấp chuột vào nút Sync, những bài nhạc được chọn sẽ được sao chép vào thiết bị của bạn.

Trên đây là hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể để bạn có thể dễ dàng tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4, iPhone 6 cũ. Cùng thử và tận hưởng thế giới âm nhạc của riêng mình ngay nhé!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17918 sec| 1591.672 kb