Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s T-Mobile (Đức)

Video về sản phẩm: Unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s T-Mobile (Đức)

Điện thoại xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada...về Việt Nam đều phải Unlock, nhưng việc thực hiện Unlock đối với các sản phẩm điện thoại không khó. Ngay cả việc thực hiện Unlock với các máy điện thoại của nhà mạng T – Mobile ( Đức) vô cùng đơn giản.

MSmobile là một trong những cửa hàng lấy được lòng người dùng công nghệ nhiều năm. Dịch vụ Unlock tại MSmobile vừa nhanh chóng tiết kiệm thời gian, mức giá lại vô cùng cạnh tranh, chất lượng dịch vụ luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu. Sau khi Unlock iPhone 4, 4S, 5, 5S T-Mobile (Đức) bạn sẽ có những trải nghiệm mượt mà và ổn định.

Unlock iPhone 4 T-Mobile tại MSmobile

Cửa hàng MSmobile cung cấp điện thoại và các dịch vụ sửa chữa từ phần cứng và phần mềm. Nhân viên kỹ thuật sẽ giải quyết sửa chữa chiếc điện thoại trrong thời gian nhanh nhất.

Điều quan trọng cho việc unlock iPhone 4, 4S, 5, 5S T-Mobile (Đức) bằng code hoàn toàn được mua từ nhà mạng nước ngoài chính hãng. Bạn yên tâm điện thoại của bạn được mở thành công và không bao giờ bị khóa trở lại. Trường hợp bị khóa trở lại, bạn mang điện thoại đến cửa hàng để Unlock miễn phí.

Quá trình Unlock được các nhân viên kỹ thuật chuyên phụ trách về phần mềm tiến hành đặt mua code từ nhà mạng thông qua mã imei máy. Sau khi đặt mua code khoảng 2 ngày trở lại sẽ nhận được mã code. Sau khi thực hiện unlock bạn có thể sử dụng máy bình thường ở Việt Nam.

Quy trình Unlock MSmobile cung cấp

Tương tự như các dòng iPhone khác việc Unlock iPone 4, 4S, 5, 5S T-Mobile (Đức) không cần quá nhiều khâu phức tạp. Chúng tôi thực hiện đúng quy trình đảm bảo máy được mở khóa bởi nếu thực hiện không đúng máy sẽ khóa vĩnh viễn.

Kiểm tra máy, kiểm tra seri, tìm hiểu xem máy còn Unlock được không

Thực hiện mua code

Chờ code được gửi về và tiến hành Unlock máy

Cài đặt các ứng dụng cơ bản hoặc nâng cấp hệ điều hành mới.

Kiểm tra lại máy một lần cuối

Giao máy cho khách kèm phiếu bảo hành

MSmobile cam kết

Dịch vụ sửa chữa và Unlock iPhone 4, 4S, 5, 5S T-Mobile (Đức) luôn được đảm bảo tỉ mỉ cẩn thận. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên làm mục tiêu đứng vững trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mức giá thấp nhất, chất lượng tuyệt đối đảm bảo và chế độ bảo hành lâu nhất chưa cửa hàng nào có được.

Để được tư vấn hỗ trợ bạn hãy gọi đến sđt: 04.680.2222 nhân viên kỹ thuật MSmobile giải quyết giúp bạn.

 

 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07890 sec| 1359.469 kb