Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 Plus

Video về sản phẩm: Phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 Plus

Bạn đang cần phá mã mở khóa bảo vệ cho các mẫu điện thoại iPhone như: iPhone 4, iPhone 4S, 5, 5S, 5C, 6 và iPhone 6 Plus lấy ngay với chi phí hợp lý, rẻ nhất hiện nay, hãy đến với MSmobile tại 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy 16 Trường Chinh, Đống Đa, HN.

Chức năng đặt mã bảo vệ đã được Apple cung cấp cho các thiết bị của mình như iPhone 4, iPhone 4S, 5, 5S, 5C và gần đây nhất là iPhone 6, 6Plus. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do sơ suất khách hàng đã quên mất dãy mã bảo vệ này và cần thiết phải tiên hành phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus của mình.

Phí dịch vụ phá mã mở khóa bảo vệ iPhone tầm bao nhiêu?

Hiện nay, MSmobile là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ phá mã mở khóa iPhone, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa cho các smartphone, thiết bị điện tử…. MSmobile tự tin sẽ cung cấp dịch vụ phá mã bảo vệ, mở khóa cho điện thoại iPhone một cách nhanh chóng, chính xác.

Về chi phí dịch vụ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi MSmobile luôn được biết đến là địa chỉ cung cấp nhiều thiết bị di động giá thấp nhất thị trường, và đương nhiên, giá dịch vụ phá mã mở khóa iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6 6 Plus cũng không ngoại lệ.

Hướng dẫn phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus 

Thông thường, dãy mã khóa bảo vệ iPhone là sẽ bao gồm 4 chữ số mà khi muốn truy cập để sử dụng thiết bị, người sử dụng bắt buộc phải nhập đúng 4 chữ số này. Sẽ thế nào nếu bạn vô tình quên 4 con số này? Đừng lo, dưới đây MSmobile sẽ cung cấp vài biện pháp để quý khách hàng có thể tự thao tác ở nhà, có thể áp dụng tất cả các mẫu điện thoại iPhone từ dòng như 4, 4S cho đến các thế hệ iPhone 5, 5S, 5C kể cả 6 và 6 Plus.

Mở khóa bằng cách Restore

Đầu tiên khách hàng kết nối iPhone với máy tính thông qua cổng USB và thực hiện Restore thiết bị. Sau khi Restore, máy sẽ trở về trạng thái như lúc mới xuất xưởng, không còn bị rào cản truy cập bởi mã bảo vệ nữa.

Connect to iTunes để phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone chính hãng

+ Kết nối dây USB của iPhone với máy tính nhưng chưa cắm điện thoại vào

+ Tắt điện thoại iPhone, nhẫn giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện thanh trượt để tắt máy

+ Nhấn và giữ nút HOME sau đó kết nối với cổng USB, iPhone của bạn lúc này sẽ được bật

+ Tiếp tục giữ nút HOME cho đến khi màn hình kết nối với iTunes (Connect to iTunes) hiển thị. Sẽ có thông báo phát hiện iPhone đang cần hồi phục, nhấp vào OK để bắt đầu.

Nếu những cách trên vẫn không thể giúp bạn truy cập vào điện thoại thì MSmobile sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu trong dịch vụ phá mật mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C và iPhone 6, 6 Plus mà bạn nên tìm đến.

Cam kết của MSmobile

+ Chi phí dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường, áp dụng tại cả hai nhánh

+ Mọi thao tác đều diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình nhân viên thực hiện phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus.

+ Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến dữ liệu của iPhone cũng như phần mềm, phần cứng thiết bị.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, tay nghề cao, có thể sửa chữa và làm việc với cường độ áp lực cao.

MSmobile luôn nâng cấp kỹ thuật cam kết sẽ mở khóa thành công cho điện thoại iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C kể cả 6, 6 Plus của bạn.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan cũng như chi phí cho dịch vụ phá mã mở khóa bảo vệ cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus như thế nào. Mời khách hàng vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ vào hotline 04 6680 222. MSmobile hân hạnh được phục vụ.

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.38265 sec| 1932.727 kb