Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Tính năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng trên Xiaomi Mi3

17:43 31/10/2015 -  Đánh giá
Hầu hết người dùng smartphone là tín đồ của việc chụp ảnh đều không ít một lần mắc phải lỗi chụp ảnh do thiếu sáng. Một phần vì độ phân giải của smartphone không thể như máy ảnh chuyên nghiệp. Một phần là do bạn chưa biết cách sử dụng chức năng chụp hình được trang bị của máy.

Trừ khi là bạn đang dùng các dòng smartphone cao cấp như lg g4 cũ hay samsung galaxy s6 cũ thì lỗi đó sẽ được xử lý dễ dàng hơn. Các bạn là người dùng Xiaomi Mi3 chắc hẳn cũng không ít lần thất vọng về camera của sản phẩm này khi chụp trong điều kiện thiếu sáng . Chất lượng ảnh bị nhiễu, màu sắc không rõ ràng là các lỗi mà camera Xiaomi Mi3 gây ra khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng .

Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được một vài nhược điểm về camera của Xiaomi Mi3 nó hơi khác  Xiaomi mi4c nếu chúng ta biết sử dụng các tính năng có sẵn mà Xiaomi đã trang bị cho sản phẩm của mình. Cùng khám phá các tính năng được tích hợp sẵn trên Mi3 để có được những bức ảnh đẹp nhất các bạn nhé !

1. Chế độ HDR (High Dynamic Range) : Chúng ta chỉ nên sử dụng chức năng này khi chụp những bức ảnh có nhiều màu sắc (như hoa lá, cây cỏ, thường là những hình ảnh ánh sáng trực tiếp …). Bạn không nên sử dụng tính năng HDR trong điều kiện ánh sáng yếu vì nó sẽ gây nhiễu ảnh.

2. Chế độ HHT (Hand-Held Twilight) : Khi bạn chụp những bức ảnh với điều kiện ánh sáng không quá sáng hoặc quá tối (hoàng hôn hoặc bình minh) bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ HHT .

3. Chế độ Using Flash : Sử dụng đèn Flash khi ánh sáng quá yếu, và tốt nhất là bạn không nên dùng Flash khi vẫn còn nhìn rõ đối tượng vì sẽ khiến ánh sáng chói cho bức ảnh.

4. Chế độ Manual :

A) White Balance (Cân bằng trắng) : Nên để Auto (Tự động)

B) Focus (Lấy nét) : Cũng để Auto

C) Exposure TIme (Phơi sáng):

- Chọn 1/4s trong điều kiện ánh sáng trung bình

- Chọn 1/2s trong điều kiện ánh sáng yếu

- Chọn 1s hoặc 2 trong điều kiện ánh sáng quá yếu

- Chọn 2s trong điều kiện tối hoàn toàn

D) ISO :

- Chọn 100 hoặc 200 với ánh sáng trung bình

- Chọn 400 với ánh sáng yếu

- Chọn 800 hoặc 1600 với ánh sáng rất yếu

- Chọn 3200 khi không có ánh sáng.

Chỉ cần để ý một chút là bạn đã có những bức ảnh tuyệt đẹp trên chiếc Xiaomi Mi3 ngang hàng với Xiaomi mi4 rồi. Chúc bạn có những shot hình đẹp và tự nhiên nhất !


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.20408 sec| 1593.242 kb