Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Khám phá tính năng mà người dùng ít biết đến trên Samsung Galaxy S6 cũ

08:11 13/02/2016 -  Đánh giá
Tính năng Smart Manager được rất ít người dùng Samsung Galaxy S6 cũ biết đến mặc dù nó cực kỳ hữu ích.

                  

Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ thì hãy cùng Msmobile khám phá tính năng này với tên gọi là Smart Manager mà người dùng ít biết đến trên chiếc điện thoại này thông qua bài viết sau.

Tính năng Smart Manager là gì?

Smart Manager hiện hữu trên Samsung Galaxy S6 cũ hỗ trợ người dùng nhanh chóng truy cập đến 4 tùy chọn: Thời lượng pin, bộ nhớ, dung lượng RAM và bảo mật thiết bị cũng như tính năng một chạm được gọi là Clean All nhằm giúp tăng tốc hiệu năng.

Tính năng này được hỗ trợ và thiết kế bởi Cheetah Mobile, nhà sáng lập ứng dụng tối ưu hóa Android có tên gọi Clean Master.

Nên hay không nên sử dụng tính năng Smart Manager (Clean All)?

Trong khi Smart Manager có thể được sử dụng như một tiện ích hoặc phí tắt để điều hướng đến Cài đặt pin và bộ nhớ thì người dùng vẫn nên tránh sử dụng các tính năng Clean All vô nghĩa. Tính năng này được miêu tả nhằm cải thiện hiệu năng thiết bị tương tự như những gì mà ứng dụng Clean Master có thể làm – nhưng hiệu quả của nó trên thực tế đối với Samsung Galaxy S6 cũ vẫn là một nghi vấn.

Ứng dụng Smart Manager trên Samsung Galaxy S6 cũ có những tác động khác nhau đến dung lượng RAM sử dụng, tuy nhiên nó vẫn không kiểm soát được nhiều. Samsung Galaxy S6 cũ được thiết kế để quản lý RAM hiệu quả và tự động nên trong nhiều trường hợp, người dùng vẫn không cần sử dụng đến tính năng Smart Manager.

Nhìn nhận ở một mặt khác, Smart Manager trong một số trường hợp cực kỳ hiệu quả. Các ứng dụng nền sẽ tự động không kích hoạt trong một thời gian dài nếu người dùng bấm vào nút Clean All. Với dung lượng RAM 3GB, Samsung Galaxy S6 cũ cũng đủ sức xử lý toàn bộ những ứng dụng mà người dùng sử dụng trên thiết bị.

Chính vì thế, nếu bạn đang phân vân nên hay không nên sử dụng tính năng Smart Manager (Clean All) trên Samsung Galaxy S6 cũ thì câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của người dùng.

Trên đây là một số thông tin khám phá tính năng Smart Manager mà người dùng ít biết đến trên Samsung Galaxy S6 cũ. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0906.655.655 hoặc 0913.210.210 của Msmobile để được giải đáp!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16899 sec| 1591.242 kb