Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá giao diện Xiaomi Redmi Note 3

04:20 03/01/2016 -  Đánh giá
Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá giao diện Xiaomi Redmi Note 3 để người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về chiếc smartphone này.

Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những sản phẩm bán chạy trong thời điểm cuối năm này. Với thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, hiện tượng trên cũng là điều dễ hiểu. Để người dùng có cái nhìn cận cảnh và sâu sắc hơn về chiếc smartphone này, hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá giao diện Xiaomi Redmi Note 3.

Có vẻ như Xiaomi đã khá chú trọng sản phẩm mới của mình, trang bị cho Xiaomi Redmi Note 3 phiên bản MIUI 7 mới nhất dựa trên nền tảng Android 5.0.2 Lollipop. Giao diện MIUI được đánh giá là một trong những giao diện khá trơn tru và bóng bẩy nhất so với các smartphone tầm trung khác đến từ Trung Quốc. Nó sở hữu rất nhiều tính năng bao gồm hiệu ứng chuyển đổi và các bản cập nhật OTA của nhà phát triển. Hiệu năng tổng thể của nó khá mượt mà, mang đến những trải nghiệm thực sự ấn tượng so với các đối trọng khác có giá dưới 5 triệu đồng.

Phiên bản này được dự kiến là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc nên không được cài đặt sẵn Google, tuy nhiên người dùng không cần phải lo lắng vì thao tác này khá đơn giản. Xiaomi thực sự đã không khẳng định được chính mình trong các phiên bản tùy chỉnh của Android trước đây nhưng rõ ràng giới công nghệ phải có môt cái nhìn khác về MIUI 7 trên Xiaomi Redmi Note 3. Nó hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự hữu ích cho người sử dụng.

Trên đây là một số đánh giá giao diện Xiaomi Redmi Note 3 người đàn em kế thừa xứng đáng của Xiaomi Redmi Note 2. Rõ ràng, Xiaomi đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình bằng việc chú trọng trong tất cả các mặt: thiết kế, hiệu năng, giao diện gói gọn trong mức giá siêu mềm, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16851 sec| 1586.281 kb