Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Pro

11:28 30/09/2016 -  Đánh giá
Xiaomi Redmi Pro là thế hệ mang những cải tiến có tính cách mạng về Camera trong tất cả các dòng smartphone giá rẻ của Xiaomi. Cùng MSmobile đánh giá nhanh camera của chiếc Xiaomi Redmi Pro này xem sao nhé!

 

Thông số phần cứng Xiaomi Redmi Pro

 

Trước hết, về thông số phần cứng, Xiaomi Redmi Pro sở hữu đến 2 camera sau được sắp xếp trên dưới với độ phân giải lần lượt là 13MP và 5MP, khẩu độ mở đạt f/2.0. Camera chính được sử dụng cảm biến quen thuộc khi chúng từng xuất hiện trên Xiaomi Mi4c, Sony IMX 258. Cả 2 chiếc camera này nhìn bên ngoài giống hệt nhau và đều không hề lồi. Camera trước vẫn đạt 5MP với khẩu độ mở f/2.0

 

Giao diện camera Xiaomi Redmi Pro

 

Giao diện là một tùy chỉnh MIUI vô cùng quen thuộc với 3 nút thao tác với hai lựa chọn chính là hình ảnh và video: xem ảnh đã chụp, chụp và quay video. Ngoài ra, bạn cũng có các chế độ bật/tắt đèn flash, bật/tắt HDR và chuyển đổi camera trước – sau cùng với chế độ chụp chỉnh tay khác ngay trên màn hình.

 

Chế độ Manual cung cấp cho bạn các thiết lập cho cân bằng trắng và ISO. Việc chuyển đổi nhận diện khuôn mặt là trong các thiết lập bổ sung. Khai thác trên các biểu tượng bộ lọc bên trái cung cấp cho bạn một số bộ lọc màu sắc thú vị để chơi với.

 

Chất lượng camera Xiaomi Redmi Pro

 

Thiết lập Dual-camera chính phía sau với cảm biến 13MP f / 2.0, khả năng tự động lấy nét trên Xiaomi Redmi Pro sẽ trở nên nhanh hơn. Những hình ảnh từ máy ảnh 13MP tính năng chi tiết tốt với độ chuẩn màu sắc chính xác. Phạm vi chụp tổng thể tốt, thậm chí máy cũng dễ dàng xử lý các chuyển động chậm.

 

Camera trước cảm biến 5MP được sử dụng để sản xuất hiệu ứng bokeh DSLR chất lượng, hỗ trợ quay video 1080p, các chi tiết với màu sắc tốt và độ tương phản cao.

 

Bên cạnh khả năng chụp ảnh được đánh giá khá tốt, Xiaomi Redmi Pro còn cho khả năng quay video 1080p ở tốc độ 30fps. Có hai chế độ lựa chọn phù hợp bao gồm chuyển động nhanh và chuyển động chậm. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sâu trường ảnh để đạt được một hiệu ứng Bokeh nhất định. Chất lượng của video là khá thỏa đáng, có thể nói là tuyệt vời về màu sắc, ảnh rực rỡ và sống động.

 

Với các tín đồ chụp ảnh, muốn lựa chọn một chiếc smartphone 5-6 triệu đồng có trang bị camera tốt trong tầm giá thì Xiaomi Redmi Pro 13MP/5MP hẳn sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký đáng suy nghĩ.

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17101 sec| 1583.359 kb