Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá camera trước và sau Samsung Galaxy A7

02:28 08/01/2016 -  Đánh giá
Hôm nay Msmobile sẽ đánh giá camera trước và sau Samsung Galaxy A7 để người dùng có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy A7 là smartphone mỏng nhất thuộc dòng Galaxy A được ra mắt vào trong năm nay với khung kim loại mạnh mẽ thay vì chất liệu nhựa người dùng thường thấy trên các sản phẩm của Samsung trước đó. Hôm nay Msmobile sẽ đánh giá camera trước và sau Samsung Galaxy A7 để người dùng có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy A7 được tích hợp một camera chính 13 MP và camera phụ 5 MP. Máy ảnh sau hỗ trợ đèn flash LED và tính năng tự động lấy nét nhưng không có ổn định hình ảnh quang học. Chất lượng hình ảnh được chụp khá sắc nét, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng mặt trời, nó giá giàu chi tiết. Khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp ở chế độ tự động, bức ảnh cũng không quá tệ. Nếu người dùng có thể khéo léo điều chỉnh thiết lập của máy thì có thể giải quyết được vấn đề này. Chế độ chụp ảnh HDR sẽ giúp bức ảnh được cân bằng độ sáng tối, khá tốt.

Trong khi đó, camera 5 MP ở mặt trước của Samsung Galaxy A7 cũng khiến người dùng khá ngạc nhiên về độ chi tiết. Mặc dù đây không phải là một smartphone selfie nhưng người dùng sẽ nhận được những bức ảnh hoàn hảo với ống kính rộng. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ thiết bị:

Trong khía cạnh quay video, Samsung Galaxy A7 không hỗ trợ quay video độ phân giải 4K hay video QHD mà chỉ hỗ trợ video 1080p. Tuy nhiên, các thước phim ghi lại đều rất rõ nét và trơn tru.

Đánh giá camera trước và sau Samsung Galaxy A7 có thể thấy, mặc dù không hỗ trợ OIS nhưng máy thể hiện tốt trong khía cạnh lưu giữ hình ảnh cũng quay video. Đây là chiếc smartphone rất xứng đáng được nằm trong top đầu lựa chọn của người tiêu dùng.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18422 sec| 1587.406 kb