Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá camera của HTC One M8 cũ

02:02 19/01/2016 -  Đánh giá
Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá rõ hơn về camera của HTC One M8 cũ để người dùng có cái nhìn cận cảnh về chiếc smartphone này.

Một trong những điểm sáng của HTC One M8 cũ đó là bộ đôi camera kép đã từng gây nóng trên các diễn đàn công nghệ về khả năng chụp ảnh của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá rõ hơn về camera của HTC One M8 cũ để người dùng có cái nhìn cận cảnh về chiếc smartphone này.

Chế độ HDR

HTC One M8 cũ cung cấp ba nút bấm Menu từ màn hình bao gồm các chức năng cơ bản mà người dùng có thể thấy trên các smartphone. Chế độ HDR cho phép người dùng xem trước, một tính năng hiếm thấy (chỉ mới Galaxy S5 được tích hợp) tại thời điểm chiếc điện thoại này mới ra mắt.

Chế độ chụp ảnh thủ công

Điều thực sự khiến người dùng ấn tượng về camera của HTC One M8 cũ đó là điều chỉnh các thiết lập chế độ chụp ảnh thủ công như cân bằng trắng, độ tương phản, ổn định hình ảnh quang học OIS, tốc độ chụp và lấy nét tự độn. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn với các bức ảnh được lưu giữ từ HTC One M8 cũ.

Bạn nên sản phẩm khác cực hot tại đây: Samsung Galaxy Note 5 cũ 

Bộ lọc ở chế độ thời gian thực

HTC One M8 cũ cung cấp 15 bộ lọc mà người dùng có thể xem trước từ chế độ chụp ảnh trước khi bắt đầu lưu giữ hình ảnh. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi các bộ lọc bằng các thanh trượt ở phía bên tay trái.

360 Panorama

360 Panorama khá dễ dàng để sử dụng: người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng hình vuông ở giữa màn hình với các ô vuông màu đỏ nằm trên bức ảnh. Chất lượng hình ảnh khá ổn định nhưng với những người dùng mới bắt đầu sử dụng tính năng này trên HTC One M8 cũ hoặc HTC One M9 cũ thì cần một thời gian ngắn để bắt đầu làm quen với nó và có được bức ảnh như ý.

Trên đây là một số đánh giá camera của HTC One M8 cũ. Với bộ đôi camera kép ở mặt sau, cho đến thời điểm này, HTC One M8 cũ vẫn là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng mà các tín đồ chụp ảnh nên trải nghiệm.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0906.655.655 của Msmobile để được giải đáp!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17911 sec| 1594.039 kb