Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá camera Arbutus Ar6 Plus

23:06 11/04/2016 -  Đánh giá
Đánh giá camera Arbutus Ar6 Plus có thể thấy thiết bị này đủ sức chinh phục những người tiêu dùng giá rẻ trên toàn thế giới.

Mục đích người dùng sử dụng smartphone trong xu thế hiện nay đó không chỉ là để thực hiện các chức năng nghe gọi thông thường mà còn là để có cơ hội trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn mà một chiếc điện thoại “cục gạch” không có như máy ảnh. Mặc dù cung ứng các sản phẩm có mức giá rẻ nhưng liệu hãng Arbutus đến từ đất nước Nhật Bản có khiến người dùng mãn nhãn với chức năng này hay không, cùng đánh giá camera Arbutus Ar6 Plus để có cái nhìn sâu sắc hơn về smartphone này thông qua bài viết sau.

Về mặt chỉ số, Arbutus Ar6 Plus đi kèm với một cảm biến 8 MP ở mặt sau hơi lồi, bên cạnh là một đèn flash được bố trí ngang hàng nhau tương đối đẹp mắt. So với những đối thủ mức giá cao hơn tầm giá 2 triệu đồng thì khó lòng mà chiếc điện thoại này có thể so bì nhưng so với các đối trọng trong tầm giá tầm 2 triệu đồng thì đây rõ ràng là một sản phẩm tốt, cung ứng các thước ảnh chất lượng.

Giao diện máy ảnh tương đối đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng. Những bức ảnh được lưu giữ cũng có màu sắc tương đối tốt, nước ảnh tự nhiên. Đặc biệt là cộng hưởng với tấm nền màn hình ứng dụng công nghệ IPS Multi-Touch Screen, kích thước 6 inch, người dùng sẽ có các trải nghiệm xem hình ảnh cực đã, cực chất mà các đối thủ khác khó so bì.

Mặt trước thiết bị là một camera 2 MP được bố trí ở giữa dải loa và đèn LED cũng cung ứng các trải nghiệm selfie, chat video đủ dùng cho người tiêu dùng giá rẻ.

Đánh giá camera Arbutus Ar6 Plus có thể thấy thiết bị này đủ sức chinh phục những người tiêu dùng giá rẻ trên toàn thế giới. Nếu cảm thấy hứng thú thì ngay từ bây giờ bạn vẫn có thể liên hệ đặt gạch ngay một em tại MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17581 sec| 1584.508 kb