Danh mục              

Tư vấn: 1900 6893           54 - Trần Đăng Ninh - Đống Đa - Hà Nội 54 Trần Đăng Ninh: 0913 210 210           54 - Trần Đăng Ninh - Đống Đa - Hà Nội​ 16 Trường Chinh: 0906 655 655

Đánh giá cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 có mượt không?

08:24 28/11/2015 -  Đánh giá
Xiaomi Redmi Note 3 ra đời cùng với sự kì vọng của Xiaomi về một số tính năng cao cấp mà hãng đã tích hợp cho thiết bị này nhằm thu hút sự chú ý của người dùng đến sả phẩm của mình hơn, đồng thời thu hẹp ranh giới giữa dòng smartphone cao cấp và dòng smartphone tầm trung.

Một bộ cảm biến vân tay được trang bị trên phân khúc tầm trung giá rẻ như Xiaomi Redmi Note 3 không thể không làm người dùng băn khoăn, liệu sử dụng Cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 có mượt không? Cùng MSmobile tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tổng quan về cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3

Bộ cảm biến vân tay được Xiaomi trang bị ở vị trí mặt lưng cho chiếc Xiaomi Redmi Note 3, ngay bên dưới camera. Với tính năng này, chiếc điện thoại mới của hãng đã “ăn đứt” thiết kế tiền nhiệm Xiaomi Redmi Note 2 được trình làng cách đây không lâu.

Công nghệ nhận dạng bằng vân tay hoạt động dựa trên nguyên lý sau: Khi người dùng đặt ngón tay lên trên bộ phận cảm biến. Hệ thống sẽ xử lý dấu vân tay của thiết bị sẽ quét mã vân tay và chuyển sang dữ liệu dưới dạng số rồi đối chiếu xem có trung khớp với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống hay không.

Nếu trùng khớp thì sẽ mở khóa màn hình cho phép bạn trải nghiệm các tính năng khác của máy. Điểm đáng nói là, cảm biến vân tay của Xiaomi Redmi Note 3 hoạt động nhanh như chớp, như hãng này đã từng tuyên bố. Có thể giúp chủ nhân mở khóa điện thoại chỉ trong vòng chưa đến 0.3 giây.

Cảm biến vân tay của Redmi Note 3 hoạt động có mượt hay không?

Nhanh là điểm đáng nói đầu tiên về cảm biến vây tay của Redmi Note 3. Tuy nhiên, chỉ cần người dùng đặt lệch hoặc không chính xác ngón tay để máy nhận dạng vào phần dấu tròn thì điện thoại cũng sẽ không mở khóa được. Điều này cũng khó tránh khỏi trên các bộ cảm biến vân tay của nhiều siêu phẩm khác như Samsung Galaxy S5 AuXiaomi Mi4Xiaomi Mi5Xiaomi Redmi Note 3 ProXiaomi Redmi 3S. Nó chứng tỏ rằng, chế độ bảo mật bằng vân tay hoạt động cực chính xác.

Video đánh giá Xiaomi Redmi Note 3

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 cũng rất tốt trong việc mở rộng tính năng Mi Wallet. Một tính năng cho phép người dùng có thể thanh toán, quản lý tài khoản ngân hàng của họ và các dịch vụ tài chính khác một cách nhanh chóng.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.31240 sec| 2008.469 kb